"Visa Thẳng" khi nghiên cứu du học Hàn Quốc vào năm 2017

Nghiên cứu, làm việc và sinh sống tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển là một xu hướng phổ biến toàn cầu. Để làm như vậy, bạn phải xin visa về mặt pháp lý đối với nước này để nghiên cứu và làm việc. Tuy nhiên, mỗi quốc gia, mỗi truong dai hoc Han Quoc có chính sách thị thực visa của nó với các quy định và yêu cầu khác nhau và có thể được thay đổi thường xuyên cho phù hợp với điều kiện thực tế. Với Hàn Quốc, hồ sơ Bộ Hàn Quốc của các quy định pháp từ 1 tháng 7 năm 2016, xin nhập học tại các trường đại học Hàn Quốc được miễn phải xin thị thực tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc của trường đại học và được cấp "thẳng visa" trong vòng 1 tháng.

 

1."Visa Thẳng" khi nghiên cứu đi du học Hàn Quốc trong năm 2017

Với chính sách mới này, nó sẽ là một cơ hội tốt cho tất cả các bạn quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc vào năm 2017.

Visa hiểu sai ý nghĩa của "Visa Thẳng" là một trong những sự hiểu lầm phổ biến nhất của các học sinh tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Với những thông tin sai lệch trên mạng, rất nhiều bạn thường được hiểu, Visa đạt được mà không cần phải đi qua các giai đoạn cuộc phỏng vấn Visa thẳng của Đại sứ quán Hàn Quốc. Tuy nhiên, định nghĩa này là không chính xác.

 Để có được Visa Straight sự thật, tất cả học sinh cần phải nộp đơn xin học Hàn Quốc tại trường đại học tỷ lệ đánh giá dưới 1% kẻ chạy trốn, sẽ được phát hành tại SỐ VISA Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (kể cả thời gian để áp dụng cho một mời nhập học cho đến khi thị thực).

 Những trường hợp này được đánh giá chạy trốn tỷ lệ dưới 1% bao gồm: Đại học Konkuk, Đại học Kyunghee, Đại học Hàn Quốc, Đại học Kookmin, Đại học Nam Seoul, Đại học Tongmyong, Đại học Dongseo, Đại học Pukyong, Đại học Pusan, Đại học Sungkyunkwan, Đại học Yonsei, Ewha Womans Viện Đại học , Đại học Chungang ...

2. Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng

Bước 1: Áp dụng tại các trường đại học Hàn Quốc đánh giá tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%.

Bước 2: Các trường Đại học tại Hàn Quốc sẽ xem xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của tỉnh / thành phố - nơi mà nó thuộc trường.

Bước 3: Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ học sinh một lần nữa, nếu đạt, sinh viên sẽ được VISA Du học Hàn Quốc Mã OF KOREA (chính hồ sơ thời gian dự kiến ​​

Bước 4: Học sinh nộp SỐ KOREA VISA cấp từ Bộ Di Trú Tỉnh / Thành phố cùng với một số giấy tờ khác nộp cho Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán sau khoảng 01 tuần của Hàn Quốc (không cần phải áp dụng và phỏng vấn như trước)

3. Ưu điểm của chương trình "visa thẳng"

Học tiếng Hàn Quốc học chương trình với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng Bảy để giúp bạn mất rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, hàng đợi không lâu hơn bóp cảnh tại các Đại sứ quán, không Visa chờ cảnh trong mòn mỏi. Đặc biệt, với chương trình 100%  Visa thẳng, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích:

- Không giới hạn tuổi tham gia

- Khán giả không giới hạn gián đoạn con đường

- Tiết kiệm thời gian

- Không yêu cầu học tập cao

- Không giới hạn tài chính gia đình

- Không khó để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc thu nhập

- Không yêu cầu sổ tiết kiệm quá cao

- Không cần những hồ sơ dày và không phải là cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán.

- Đảm bảo Visa 100%

- Thanh toán sau khi Visa

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg