Tìm trung tâm hỗ trợ sinh viên tại đại học Kyung hee ở đâu?

Sinh viên quốc tế thường có rất nhiều các thắc mắc về học tập cũng như cuộc sống ở Hàn Quốc cần giải đáp. Hầu hết họ đều tìm hiểu các thông tin trên website của trường về tạo tài khoản ngân hàng, nhà ở, email của trường,… Ngoài ra bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho du học sinh tại đâu ở trường đại học Kyung hee?

kyunghee_1

  1. Trung tâm hỗ trợ sinh viên cơ sở Seoul

Địa chỉ: Nằm tại tầng 1 Chungwoon Hall, tel: 02.961.0047~8 để hỏi phúc lợi sinh viên (0045)~6 để hỏi về học bổng, 9335~7 để hỏi về giấy chứng nhận.
Các công việc hỗ trợ phúc lợi và khiếu nại của sinh viên sẽ được giải quyết tại trung tâm hỗ trợ này. Tại đây cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cải thiện phúc lợi của sinh viên và vận hành các chương trình học bổng, các dịch vụ về hành chính cho các hoạt động nhóm, giáo dục ổn định cho sinh viên.
Giải quyết các đề nghị về cấp lại chứng chỉ, thẻ ID, thuê máy tính xách tay,… dành cho sinh viên và nhân viên. Ngoài ra trung tâm nghiên cứu tư vấn tâm lý cũng nằm ngay trong tòa nhà. Nơi đây sẽ hỗ trợ các sinh viên khi gặp phải vấn đề tâm lý trong cuộc sống và các chương trình kiểm tra và điều trị tâm lý.

  1. Trung tâm tài năng tương lai

Nằm cùng địa chỉ với trung tâm hỗ trợ sinh viên, tel: 02.961.0167~8
Tại trung tâm cung cấp các vấn đề cho sinh viên hiện tại và các sinh viên tốt nghiệp về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Các chương trình ở trung tâm liên quan đến việc làm, sắp xếp các công việc bán thời gian và kết nối nghề nghiệp của sinh viên.

  1. Phòng tư vấn bình đẳng giới

Nó thiết lập và thực thi việc xóa bỏ các hành vi quấy rối tình dục và bạo lực học đường. Phòng cung cấp cách giáo dục chính xác để nhận biết các hành vi quấy rối đồng thời tư vấn cho nạn nhân bị quấy rối.
Địa chỉ: Tầng 1 của Hội trường sinh viên, tel: 02.096.0246

  1. Trung tâm hỗ trợ sinh viên khuyết tật

Tại đây cung cấp hệ thống cải thiện sự thoải mái và nâng cao khả năng học tập cho sinh viên khuyết tật tại trường. Ngoài ra trung tâm còn giữ vai trò đảm bảo cho các sinh viên khuyết tật không chịu bất kỳ áp lực hay khó chịu nào trong cuộc sống sinh viên thông qua việc hỗ trợ cuộc sống.
Các công việc chính bao gồm:
Tư vấn cho sinh viên về khó khăn ban đầu, cuộc sống sinh viên và việc làm
Vận hành các chương trình nâng cao nhận thức cho sinh viên
Hỗ trợ học tập và đăng ký trước.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm tra chính tả
Hỗ trợ chương trình dạy kèm
Hỗ trợ ký túc xá, cuộc sống, học bổng
Tổ chức các buổi gặp mặt cho sinh viên khuyết tật
Địa chỉ trung tâm: Tầng 1 tòa nhà Seoul Chungwoon Building
Tel: 02.961.2104
Trên đây là một số trung tâm hỗ trợ sinh viên khi đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee. Bạn có thể tham khảo thông tin để có những hỗ trợ tốt nhất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook