Thông tin thêm về khuôn viên trường đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang (khuôn viên Seoul và cơ sở ERICA) gồm 23 trường đại học. Khuôn viên của Seoul có diện tích 509.394m 2 trong khi khu học xá ERICA có diện tích 1.312.815m 2.

Các tiện nghi có sẵn tại trường đại học Hanyang:

Nhà thi đấu thể thao Olympic

Nhà thi đấu thể thao Olympic Hanyang có diện tích 7 tầng và bao gồm các cơ sở hiện đại, từ các tòa nhà đào tạo, sàn tập luyện, khu luyện tập. Nó thường được sử dụng cho các hoạt động thể thao, thi đấu và các sự kiện bên trong trường đại học Hanyang.

Cơ sở In / Sao chép
Cơ sở in có sẵn tại nhiều địa điểm trong trường.

Các tài liệu học thuật

Tổng tài liệu học thuật của tất cả các thư viện của Đại học Hanyang là 8.500. Bằng cách liên tục mở rộng và cải tiến bộ sưu tập và phương tiện, Đại học Hanyang hướng tới cung cấp các tài liệu hữu ích để đáp ứng nhu cầu của sự theo đuổi trí tuệ và học thuật. Thư viện chi nhánh cũng có sẵn cho các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu với các tài liệu cho các lĩnh vực cụ thể.

Thư viện trường (ERICA)

Còn được gọi là Thư viện Trung tâm Thông tin Thư viện Ansan, Thư viện của trường ERICA có diện tích rộng 12.500m 2 với sức chứa 2.733 người. Máy vi tính, phòng chuyên môn và thông tin cũng như các phòng dịch vụ có thể được tìm thấy trong tòa nhà của nó.

Thư viện khoa học công nghiệp

Nằm trong Trung tâm Kỹ thuật Hanyang, thư viện này có sách tham khảo và tạp chí dành cho sinh viên và giảng viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật. Trên hết, họ có dịch vụ cho vay liên thư viện với sự hợp tác của Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang.

Liên lạc với Thư viện Khoa học công nghiệp Hanyang :

Điện thoại: + 82-2-2290-1378
Location: 4 thứ Tầng Trung tâm Kỹ thuật.

Trung tâm Thông tin Thư viện PaikNam

Thư viện này có tổng cộng 9 tầng (bao gồm 3 tầng hầm). Nhiều phòng có sẵn cho các mục đích khác nhau như sửa đổi, triển lãm, sử dụng sách, hội nghị đọc và nhiều hơn nữa.

Nhà ăn trong khuôn viên:

Các món ăn trong và ngoài Đại học Hanyang rất phong phú và có thể gây khó khăn cho sinh viên Hanyang để quyết định ăn gì, đặc biệt sẽ gây khó khăn cho sinh viên du học Hàn Quốc ! Các quán cà phê thường là những nơi phục vụ thức ăn tốt nhất nhưng các căng tin (hay phòng ăn) thường rẻ hơn.

Các căng tin trong xây dựng Sinh thái và Hanyang Plaza (Seoul Campus) là những cái được phổ biến hơn.

  1. Nằm trên  tầng 3 của Hanyang Plaza ở Seoul Campus, căng tin được biết là cung cấp bữa ăn rẻ nhất trong khuôn viên! Bữa ăn Hàn Quốc điển hình Baek-ban sẽ tốn khoảng 1.500 KRW 2.000 KRW. Các món ăn khác như Pork Culet, Bibimbap sẽ tiêu tốn khoảng 3.000 KRW.
    Giờ cao điểm của Hanyang Plaza vào khoảng 11 giờ 30 sáng đến 1 giờ 30 phút chiều trưa và 5 giờ 30 phút chiều đến 6 giờ 30 tối.

  2. Nằm trên tầng 2 nd của Trung tâm Cộng đồng trong Campus ERICA. Đây cũng là một căng tin khác tự hào về mức giá thấp trong khuôn viên. Giá bữa ăn bắt đầu vào khoảng 3.000 KRW. Giờ hoạt động của nó là 11 giờ 30 sáng đến 2 giờ chiều và 5 giờ 30 phút chiều đến 8 giờ 50 chiều.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg