Tại sao bạn nên học trường đại học Inha Hàn Quốc

Đại học Inha là trường đại học tư nhân nằm ở Incheon, cảng lớn thứ hai ở Hàn Quốc ở bờ biển phía tây với dân số 2,5 triệu người và chỉ cách Seoul 30 km. Đại học Inha có nhiều khoa trên khắp 12 trường cao đẳng và hiện có khoảng 16.300 sinh viên đại học và 2.700 sinh viên tốt nghiệp.

 

Các nhân viên và sinh viên của Đại học Inha luôn chào đón sinh viên học sinh đến nhập học! Trường Inha đã có một chương trình định hướng kéo dài khoảng 3 ngày để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của trường.

Trường đại học Inha luôn khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc vì vậy sinh viên sẽ cảm thấy thực sự được hoan nghênh.

Du học sinh sẽ có rất nhiều điều để khám phá, chẳng hạn như thăm quan, địa danh, và các địa điểm yêu thích,vv. Đại học Inha không chỉ có vị trí nổi tiếng trong ngành CNTT ở Hàn Quốc mà còn hỗ trợ tích cực cho cuộc sống sinh viên của mình.

Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ những sinh viên đã và đang du học tại trường đại học Inha để biết lý do tại sao nên học tại ngôi trường này nhé:

Tôi đã chọn Đại học Inha vì nền văn hóa học tập đa dạng cho phép tôi tìm hiểu thêm văn hóa Hàn Quốc, trên các mô-đun hấp dẫn được cung cấp. Nhờ việc học tập tại ngôi trường này mà tôi đã nâng cao được khá nhiều về các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và cũng độc lập hơn.

Tôi không chỉ phát triển những kỹ năng mới và mở rộng kiến ​​thức của tôi, tôi cũng đã trở thành một người tốt hơn và độc lập hơn. Trên hết, mặc dù tôi đến từ một thành phố đa sắc tộc, tôn giáo và văn hoá đa dạng, nhưng chỉ qua trải nghiệm này, tôi mới đánh giá cao rằng mọi nền văn hoá đều độc đáo và nền văn hóa cũng được gắn kết trong các doanh nghiệp.

Cuộc sống tự lập tại trường đại học Hàn Quốc cũng dạy cho tôi rằng mong đợi kết quả và kế hoạch cho các trường hợp khẩn cấp là rất quan trọng. Nó luôn luôn tốt để có kế hoạch B nếu ban đầu không thành công! Lập kế hoạch ngân sách đúng là quan trọng, luôn phải nhớ điều này!

Mặc dù tôi đã chuẩn bị phần nào,tôi vẫn nhận được nhiều thông tin từ các nhân viên cấp cao tại trường đại học Inha, với những thông tin thiết thực giúp cuộc sống của tôi quen với thực phẩm, tiền tệ, ngôn ngữ và vận chuyển ở Hàn Quốc. Tôi ước rằng tôi biết tiếng Hàn Quốc tốt hơn để nói chuyện trôi chảy hơn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg