Tại sao bạn nên học thêm ngôn ngữ Hàn?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học tiếng Hàn. Bởi đây là một trong những ngôn ngữ dễ học và đang dần phổ biến tại nhiều nước. Tại sao bạn nên học tiếng Hàn trong thời điểm hiện nay?

  1. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ dễ học

Một trong những ngôn ngữ dễ học và gần giống nguyên tắc ghép âm của Việt Nam đó chính là tiếng Hàn. Khi bạn đã học được bảng chữ tiếng Hàn thì việc đọc và viết khá đơn giản. Bạn viết thế nào thì khi phát âm như thế và có rất nhiều từ phát âm gần giống với tiếng Việt.

du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh_1

Tuy nhiên tiếng Hàn cũng có rất nhiều từ mượn có phát âm gần giống với tiếng Anh. Nói tiếng Hàn cũng đơn giản hơn bởi chủ ngữ thông thường được lược bỏ và chỉ chú trọng vào động từ. Theo thống kê tiếng Hàn là ngôn ngữ được dùng nhiều thứ 4 trên thế giới và châu Á thì nó chỉ xếp sau tiếng Anh.

  1. Mở ra cơ hội tươi sáng hơn cho bạn

Hiện nay số người học tiếng Hàn cũng tăng lên tuy nhiên nguồn nhân lực về tiếng Hàn cũng khá lớn. Các công ty tập đoàn của Hàn Quốc đang chú trọng đầu tư vào Việt Nam vì thế việc học tiếng Hàn sẽ mang lại cơ hội lớn dành cho bạn. Nếu bạn chăm chỉ học tập bạn có thể làm phiên dịch tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam. Lương cho người có ngoại ngữ thường khá cao đặc biệt là lương tiếng Hàn.

Bên cạnh đó nếu bạn đang có dự định đi du học thì đi du học Hàn Quốc là điểm lựa chọn khá tốt khi bạn đã có tiếng Hàn. Học đại học tại Hàn Quốc cũng giống như việc bạn đi du học tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó đi du học tại Hàn mức chi phí sẽ thấp hơn so với các nước học tiếng Anh. Bằng cấp của bạn tại Hàn cũng được toàn thế giới công nhận bạn có thể lựa chọn các công ty nước ngoài để ứng tuyển.

du-hoc-han-quoc-can-bao-nhieu-tien

  1. Học tiếng Hàn như thế nào hiệu quả?

Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam khá nhiều với giá cả cũng vô cùng hợp lý, cam kết chất lượng tốt sau khi kết thúc khóa học. Bạn cũng có thể tự học thêm tại nhà và có một số phương pháp học hiệu quả như học qua phim ảnh, học qua bài hát và học qua những ứng dụng trên điện thoại...

Nếu vận dụng tốt các phương pháp học tập đồng thời có sự đầu tư, chăm chỉ học tập thì bạn có thể thấy tiếng Hàn không hề khó như bạn nghĩ.

Cộng đồng

Avatar

nhihnhhh nguyễn
hay

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg