Mua sắm giải trí tại trường đại học Sogang như thế nào

Đại học Sogang nằm ở trung tâm Seoul và cách trường Đại học Sinchon và Đại học Nữ Ewha một quãng đi bộ. Cả hai khu vực này đều là các khu phố trường đại học sôi động, nơi có các cửa hàng và các hoạt động phục vụ cho nhu cầu và mong muốn của sinh viên trong vùng lân cận.

Đối với thực phẩm:

Có rất nhiều nhà hàng phục vụ thức ăn giá rẻ và ngon xung quanh khu vực cổng sau của trường đại học Sogang. Ngoài ra, Sinchon còn phục vụ hàng chục nhà hàng, quán ăn, quán cà phê theo chủ đề, tiệm cà phê tráng miệng, chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, BBQ của Hàn Quốc và thậm chí cả thức ăn đường phố.

Các lời khuyên của du học Hàn Quốc Line:

  1. " Ninja Sushi " gần cổng chính của trường học
  2. Các quán ăn sau ký túc xá (thịt heo, gạo Cheese, Guk-su)
  3. Chun-Cheon-Tak-Gal-Bi-Mak-Guk-Su   (Biển hiệu là 춘천집 닭 갈비 막국수) là một nhà hàng Hàn Quốc nằm ở góc gần Uplex (Sinchon) rất nổi tiếng với người dân địa phương. Nó phục vụ thực sự ngon Tak-Gal-Bi, một món gà cay nướng gia vị.

Đối với cuộc sống về đêm và giải trí:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy No-Rae-Bangs (phòng hát theo phong cách Hàn Quốc), quán bar, quán rượu, câu lạc bộ và cửa hàng PC Gaming trong khoảng cách xa nhau của Sinchon. Đại học Sogang cũng cách Hongdae - nơi nổi tiếng về cuộc sống về đêm và giải trí của nó 15 phút đi bộ.

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và các cửa hàng tạp hoá, có thêm "Grand Mart ", " Cửa Hàng Bán Buôn Hyundai " và " Daiso " bên cạnh hàng tá cửa hàng tiện ích rải rác khắp khu vực.

Đề nghị của Du học Hàn Quốc Line:

Grand Mart là nơi lưu trú của một siêu thị hai tầng, nơi bạn có thể mua hàng tạp hóa và bữa sáng sáng hôm sau với giá rẻ hơn nhiều so với siêu thị Cửa hàng bán buôn Hyundai Department Store.

Đối với mua sắm:

Có rất nhiều cửa hàng chăm sóc da và mỹ phẩm xung quanh Sinchon , cũng như " Artbox " nơi bạn có thể mua văn phòng phẩm ưa thích. Khu vực này cũng đóng vai trò chủ trì khu mua sắm Uplex và Cửa hàng bách hóa của Hyundai bán tất cả mọi thứ từ thời trang và phụ kiện đến các thiết bị điện.

Đối với quần áo và giày dép, nhiều sinh viên thích đi đến khu vực Đại học nữ Ewha (khoảng 10 phút đi bộ), nơi có nhiều cửa hàng thời trang hơn.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg