Một số địa điểm nên đến tham quan xung quanh đại học Sogang

Giới thiệu trường đại học Sogang Hàn Quốc

Trường đại học Sogang là một trường đại học tư thục, hợp tác giáo dục, nằm ở trung tâm Seoul. Vào mùa xuân năm 2010, tổng cộng 15.567 sinh viên đã được ghi danh học tại Sogang, trường có 11 khoa sau đại học và 7 khoa bậc đại học. Mỗi năm, khoảng 400 sinh viên Sogang du học ở nước ngoài, và khoảng 2.500 sinh viên quốc tế du học tại Sogang.

Hơn nữa, cuộc sống tại trường đại học Sogang được nâng cao bởi 75 câu lạc bộ sinh viên cũng như sự tiến bộ công nghệ. Trường đại học Sogang có mối quan hệ hợp tác gần gũi với các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu khác (Đại học Yonsei và Đại học nữ Ewha) đóng góp vào sự sống động trí tuệ và xã hội của cuộc sống sinh viên tại Đại học Sogang.

Chỉ đường đến trường Sogang

[Tàu điện ngầm]

Ga Sinchon (Đường tàu điện ngầm Seoul 2), Exit 6.

- Đại học Sogang nằm cách bên trái 400m.

Hoặc,

Ga Daeheung (Đường tàu điện ngầm Seoul 6), Lối ra 1.

- Đại học Sogang nằm cách bên phải 600m.

Địa điểm du lịch xung quanh trường đại học Sogang

Trung tâm nghệ thuật Mapo (마포 아트 센터)

Trung tâm nghệ thuật Mapo là một không gian nghệ thuật sáng tạo văn hoá gần các trường đại học bao gồm các trường đại học Hongik và Sogang. Trung tâm Nghệ thuật Mapo điều hành là một phòng biểu diễn thú vị cho một loạt các sự kiện văn hóa. Phòng nghệ thuật tự hào có ngoại thất tuyệt đẹp cũng như các tiện nghi trang nhã cho phép khán giả thưởng thức các thể loại biểu diễn đa dạng. Phòng nghệ thuật bao gồm hai phần của Play Mac (cho các buổi trình diễn nhỏ hơn như biểu diễn rối, buổi hòa nhạc solo và các buổi biểu diễn của trẻ em) và Gallery Mac (nơi du khách tham gia vào các chương trình tương tác). Trung tâm cũng có các tiện ích giải trí đa dạng như hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục, câu lạc bộ golf cũng như trung tâm đào tạo.

Trung tâm nghệ thuật Mapo (마포 아트 센터)

Yeonsero (Đường phố Yonsei University) (연세 로)

Con đường này đưa bạn từ Ga tàu điện ngầm Sinchon đến Đại học Yonsei. Giống như rễ cây phân nhánh, nhiều đường phố bên lề khác nhau ra khỏi con đường chính. Vào năm 1999, đường cao đẳng Yonsei được gọi là "Con đường muốn đi bộ". Kể từ đó, đường phố nổi tiếng này đã được cải thiện hơn nữa, được đặt trên các bản đồ du lịch và quảng bá bởi các doanh nghiệp. Một du khách đến khu vực này có thể ăn ở rất nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng. Vào những giờ chiều, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị của các quầy hàng thực phẩm nhỏ xếp hàng trên vỉa hè.

Nhà hàng xung quanh trường đại học Sogang

Palsaek Samgyeopsal (팔색 삼겹살)

Palsaek Samgyeopsal phục vụ thịt lợn địa phương với 8 loại nước sốt đặc biệt (gừng, rượu, nhân sâm, lá thông, thảo mộc, cà ri, đậu nành, và ớt) và tất cả các loại rau tươi. Không gian ấm cúng bên trong làm cho bạn cảm thấy như ở nhà, trong khi nhà hàng đủ lớn để tổ chức các bữa tiệc nhóm hoặc họp mặt gia đình. Ngoài ra, nó đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyền hình, và được sử dụng trong các trang web quay phim cũng như các phương tiện truyền thông Nhật Bản như NHK, Fuji TV, Asahi TV, NTV, TVBS như một phần của chương trình giới thiệu nhà hàng nổi tiếng của Hàn Quốc và tạp chí khác nhau. Hầu hết khách hàng đến từ Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan. Hiện tại, nhà hàng còn có một chi nhánh tại Melbourne, Úc để quảng bá hương vị ẩm thực của Hàn Quốc.

Palsaek Samgyeopsal (팔색 삼겹살)

Byeokje Galbi (벽제갈비 (신촌점))

Từ khi mở cửa vào năm 1986, Byeokje Galbi chỉ phục vụ thịt bò chất lượng cao nhất của Hàn Quốc. Nhận được sự hoan nghênh vì những món ăn tuyệt vời và các thành phần chất lượng hàng đầu, Byeokje Balbi hiện đang điều hành nhiều chi nhánh - một trong số đó là chi nhánh Sinchon. Nhờ chất lượng cao của các bộ phận của nhà hàng, vị trí Sinchon đã trở thành một trong những nhà hàng thịt bò nổi tiếng nhất trong khu vực Sinchon.

Bò sườn là một trong những món ăn phổ biến nhất tại nhà hàng và có nhiều món ăn ngon. Các món ăn ưa thích khác là Bulgogi, Byeokje Galbi, và Naengmyeon theo phong cách Bình Nhưỡng (xúp gà kiều mạch lạnh).

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg