Mách bạn địa điểm ăn chơi quanh đại học Chung Ang Hàn Quốc

Heukseok-dong, nơi trường đại học Chung Ang tọa lạc, là một khu vực yên tĩnh ở giữa Seoul bận rộn. Cảnh quan xung quanh trập trùng đồi núi, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được địa điểm ăn chơi và mua sắm xung quanh khu vực này.

Đối với thực phẩm:

Có rất nhiều cửa hàng nhỏ xung quanh khu vực trường đại học Chung Ang, phục vụ thức ăn ngon trong tầm ngân sách sinh viên.

Lời khuyên của du học Hàn Quốc Line:

 • Haerang Chobab (해랑 초밥): thức ăn Nhật rẻ nhưng ngon.
 • Kkotsura (꽃 수라): đồ ăn Hàn Quốc nấu tại nhà.
 • Thiên đường & Thiên nhiên  ở Ga Sangdo, nhà hàng này phục vụ các món ăn nướng trên đĩa nóng.
 • Sungmin Yangkkochi (성민 양꼬치): Thịt xiên nướng và đĩa gần Đại học Quốc gia Seoul.
 • Nae-Jjim-Dak (내 찜닭): Một nơi chuyên về gà jjimdak - ướp và đun sôi với rau - thực phẩm hoàn hảo vào một ngày lạnh.
 • Chợ Heukseok (흑석 시장): một nơi ngoài trời nơi bạn có thể có được một hương vị của địa phương Hàn Quốc - có quầy hàng bán thực phẩm cũng như các đồ trang sức khác của Hàn Quốc

Mẹo từ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line: Nếu bạn có thể đọc tiếng Hàn, bạn có thể thử sử dụng công cụ tìm kiếm chính ở Hàn Quốc, Naver để tìm kiếm thông tin. Để tìm những nơi ăn uống được đề nghị xung quanh, hãy tìm một người bạn có thể đọc tiếng Hàn để dịch hoặc thu thập thông tin tại địa phương để đưa bạn đến đó!

Đối với cuộc sống về đêm và giải trí:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy No-Rae-Bangs (phòng hát theo phong cách Hàn Quốc), quán bar và các cửa hàng PC Gaming xung quanh khu vực Chung Ang,

Lời khuyên đến từ Du học Hàn Quốc Line:

 • Hongdae là một nơi nổi tiếng về cuộc sống về đêm và giải trí. Nó chủ yếu phục vụ cho đám đông trẻ, hipster.
 • Gangnam là một nơi khác nổi tiếng về cuộc sống về đêm và giải trí. So với Hongdae, nó chủ yếu phục vụ cho đám đông, những người đang làm việc và có mức sống tốt hơn. 
 • Đối với những người tìm kiếm một khu vui chơi giải trí về đêm và giải trí mà có một đám đông quốc tế hơn, Itaewon sẽ là nơi dành cho bạn!  

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và cửa hàng tạp hoá, có một E-Mart lớn gần trạm Heukseok, cũng như rất nhiều cửa hàng tiện lợi nhỏ (CU, GS25, 7-Eleven) trong và xung quanh khuôn viên trường Chung Ang.

Các chuỗi siêu thị lớn khác ở Hàn Quốc bao gồm: Lotte, HomePlus và Costco.

Mẹo của Du học Hàn Quốc Line : Ở Hàn Quốc, các cửa hàng tính phí cho túi nhựa, nơi mà lệ phí có thể khá cao ở một số nơi! Do đó, mang theo túi mua sắm của riêng bạn hoặc hãng vận chuyển để mua đồ tạp hóa. 

Đối với mua sắm:

Lời khuyên của Du học Hàn Quốc Line:

 • " Bến xe buýt Express " là một nơi rất phổ biến giữa người dân địa phương và người nước ngoài cũng như mua sắm. Việc mua sắm dưới lòng đất có hàng trăm cửa hàng với các sản phẩm với giá phải chăng. Có nói rằng, bạn luôn có thể mặc cả với giá tốt hơn!
 • Dongdaemun là một nơi mua sắm rất phổ biến, nơi bạn có thể mua sắm cho đến tận sáng! Đối với người thích mua sắm, gần như không thể hoàn thành toàn bộ khu vực mua sắm ngay cả trong một ngày.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg