Lo chỗ ở tại trường đại học Sungkyunkwan như thế nào

Sinh viên du học tại trường đại học Sungkyunkwan có thể ở tại một trong những nơi dưới đây:

1.  Ký túc xá :

Trường đại học Sungkyunkwan khu nhà Seoul có nhiều ký túc xá, một số trong khu vực xung quanh khuôn viên và một số khác nằm cách trạm dừng tàu điện ngầm một đoạn ngắn. Ký túc xá được phân bổ theo cơ sở người đến trước để phục vụ trước và theo thứ tự ngẫu nhiên. Khu ký túc xá của trường đại học Sungkyunkwan có lệnh giới nghiêm từ 1-5 giờ sáng. Chỉ những người dân mới được phép tiếp cận. Nhân viên an ninh làm nhiệm vụ suốt cả ngày.

Các ký túc xá:

  • E-House (ký túc xá hỗn hợp, cả sinh viên địa phương và sinh viên trao đổi, gần ga Dongdaemun. Phòng đôi.)
  • G-House (chủ yếu dành cho sinh viên địa phương, tàu điện ngầm gần nhất là ga Hyehwa, cuối cùng là Hyehwa dẫn đến Dongdaemun, gần Nhà hát Nghệ thuật Đại học Hongik Grand Theater)
  • K-House (bên cạnh khuôn viên, gần sườn dốc phía sau thư viện dẫn đến các cửa hàng khu phố)
  • C-House (hai trạm dừng tàu điện ngầm tại trạm Đại học nữ Sungshin)
  • I-House (ký túc xá dành cho nữ, chỉ cho sinh viên trao đổi bên cạnh trường học .. Phòng đôi.)
  • M-House (chỉ cho sinh viên trao đổi căn hộ chung chung với khu vực chung và 2 phòng / phòng hoặc 4 phòng / phòng) Nam và nữ theo nhóm riêng biệt.

2.  Goshiwon (고시원):

Goshiwon (còn gọi là Goshi-tels, một phòng ở và phòng sinh hoạt) là những căn hộ tiện nghi với các phòng nhỏ được trang bị với giường ngủ, bàn làm việc, và tủ lạnh nhỏ, cũng như phòng vệ sinh chung, phòng tắm và phòng giặt là mỗi tầng. Hầu hết các Goshiwons đều có tầng riêng biệt cho các giới tính khác nhau.

Ban đầu, du học sinh Hàn Quốc chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia, Goshiwon ngày nay cũng là nơi sinh sống của nhiều cá nhân trẻ. Giá thuê thay đổi theo vị trí, tiện nghi, kích thước và loại phòng (ví dụ như nhà vệ sinh riêng).

Du học Hàn Quốc Line khuyên bạn: Goshiwon hoàn hảo cho những sinh viên có kinh phí và chỉ muốn có một chỗ ở tiện nghi thoải mái để cư trú.

Goshipages  là một trang web cho phép bạn tìm thấy Goshiwons và các lựa chọn nhà ở khác gần trường đại học của bạn!

3.  Hasukjib (하숙집):

Hasukjibs tương tự như Goshiwons vì nó cung cấp các phòng thường được trang bị giường ngủ, bàn làm việc, và tủ lạnh mini, cũng như phòng vệ sinh chung, phòng tắm và phòng giặt là ở mỗi tầng. Nó thường có tầng riêng biệt cho các giới tính khác nhau và giá thuê khác nhau tùy theo vị trí, kích thước và loại phòng (ví dụ như nhà vệ sinh riêng).

Sự khác biệt chính là bữa ăn thường được bao gồm trong tiền thuê hàng tháng và mức dịch vụ cao hơn một chút dựa trên sự đồng thuận chung.

Du học Hàn Quốc Line khuyên bạn: Hasukjibs phù hợp với những sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc không muốn nghĩ quá nhiều về nhà ở, tuy nhiên lại có một kỳ nghỉ thoải mái và có bữa ăn. Nếu bạn định ăn thường xuyên, bạn có thể thương lượng với chủ để xem bạn có thể chọn không tham gia các lựa chọn bữa ăn.

4.  Nhà nghỉ

Nhà khách có thể được xem như một loại nằm giữa Hasukjib và khách sạn. Trong khi đắt hơn Hasukjib, các nhà nghỉ thường cung cấp dịch vụ phòng như phòng khách sạn. Giá phòng có thể thay đổi theo mùa và thời gian lưu trú. Thời gian lưu trú càng dài, giá phòng rẻ hơn.

Du học Hàn Quốc Line khuyên bạn : Các nhà nghỉ được phổ biến trong số những du khách ba-lô và sinh viên muốn đi nghỉ ngắn hạn (lên đến 1 tháng). Nếu bạn là một trong những người đánh giá dịch vụ phòng (tức là lười để làm sạch phòng của riêng bạn) và không quan tâm trả tiền một chút cho nó, nhà nghỉ có thể là sự lựa chọn mong muốn của bạn.

5.  Thuê căn hộ / phòng

Đối với những sinh viên đang cân nhắc thuê căn hộ hoặc phòng, lưu ý rằng ở Hàn Quốc, có thể phải trả tiền thuê nhà vài tháng trước.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg