Khám phá xung quanh khu vực trường đại học Hongik

Đại học Hongik thành lập từ năm 1946 là nơi đào tạo bao thế hệ sinh viên góp phần thúc đẩy sự phát triển của quốc gia với một vai trò then chốt. Đại học Hongik luôn tự hào có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mang đẳng caaos với một nền tảng giáo dục cao và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

hongik-xung-quanh

Đại học Hongik có một hệ thống mạng lưới rộng khắp với cơ sở hấp dẫn nhộn nhịp tại Seoul, cơ sở nằm ở thành phố mới Sejong, cơ sở Daehakro với trường nghệ thuật văn hóa và cơ sở học thuật, cơ sở Hwaseong là một nơi có môi trường tươi mát.

Cơ sở Seoul hiện đang được cải tạo và nâng cấp các không gian và cơ sở giáo dục nhằm đảm bảo chất lượng học tập của sinh viên. Ngoài ra việc xây dựng ký túc xá hiện đại và tòa nhà Mỹ thuật rộng 6.250m2 đang làm chất lượng cuộc sống sinh viên của trường ngày một nâng cao.

  1. Khuôn viên xung quanh trường Hongik

Toàn bộ khu vực xung quanh trường đại học Hongik là khu vực trung tâm văn hóa giải trí đặc biệt nơi các nghệ sĩ trẻ tụ họp. Trường nằm trên con phố được coi là sầm uất bậc nhất Hàn Quốc – Hongdae. Nơ đây là khu kinh doanh chính với nhiều các quán café, phòng trưng bày nhỏ, cửa hàng thời trang, chợ. Nó luôn mang đến một sự năng động và tràn đầy sức sống với các sự kiện nghệ thuật độc đáo, nghệ thuật đường phố tạo nên nét quyến rũ cho ngôi trường.

Dựa trên nền văn hóa với mục tiêu mang nghệ thuật đến gần hơn với đời sống hàng ngày. Các nghệ thuật triển lãm đường phó được tổ chức hàng năm tại khu phố này từ năm 1993. Trong sự kiện này sinh viên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cả mình tại khu vực trường. Hội triển lãm nghệ thuật đường phố đã mở rộng quy mô và phạm vi không chỉ là trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mà sinh viên còn tham gia các hoạt động vẽ tường, biểu diễn đường phố. Ngoài ra các cuộc hội thảo được tổ chức với sự tham gia của đông đảo công chúng mang lại sức hút mãnh liệt hơn.

Quả thực ngôi trường này có vị trí thuận tiện cho sinh viên học tập. Bởi đây là trung tâm văn hóa nghệ thuật rất phù hợp cho những bạn thích học về văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc. Hongik với đa dạng ngành đào tạo nhưng thế mạnh chính là các chuyên ngành về kiến trúc, nghệ thuật. Ngoài ra đây là khu vực sầm uất tại Seoul sinh viên của trường sẽ vô cùng thích thú được sống trong khu vực náo nhiệt nhộn nhịp như vậy.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook