Khám phá cuộc sống sinh viên tại trường đại học Quốc gia Seoul

Khi đến với trường đại học Quốc gia Seoul, sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình:

Chương trình định hướng:

Trước tiên bạn sẽ được chào đón đến trường thông qua một chương trình định hướng bắt buộc một ngày.

Chương trình Buddy:

Chương trình nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc nhanh chóng hòa nhập với môi trường, văn hóa Hàn Quốc bằng cách trường sẽ cử ra các sinh viên Hàn Quốc kèm cặp, giới thiệu trường và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế.

Câu lạc bộ sinh viên:

Có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức trực thuộc trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc để bạn lựa chọn; Mọi thứ từ thể thao và nghệ thuật biểu diễn, đến các câu lạc bộ tôn giáo.

Hiệp hội sinh viên quốc tế SNU (SISA)

SISA là một trong những hiệp hội sinh viên chính thức duy nhất đại diện cho và hỗ trợ sinh viên quốc tế học tập tại đại học Quốc gia Seoul bằng cách cung cấp cho họ những thông tin hữu ích liên quan đến đời sống sinh viên, học giả vv

Hàng năm, SISA tổ chức một số sự kiện như Liên hoan Ẩm thực Quốc tế (IFF), Liên hoan Thể thao Sinh viên Quốc tế, Chuyến đi Văn hoá Hàn Quốc, Hội nghị Các Đại sứ, và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, SISA cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội làm tình nguyện tại Hàn Quốc!

Sự kiện đại học:

Daedongje, có nghĩa là "tất cả trong sự hòa hợp", là một lễ hội trường tổ chức hai lần một năm trong ba ngày mỗi tháng Năm và tháng Mười. Tại lễ hội, bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều món ăn Hàn Quốc tại các gian hàng thực phẩm của sinh viên, xem các buổi chiếu phim và thậm chí cả bữa tiệc tại các buổi hòa nhạc rock!

Có 3 khu vực chính xung quanh SNU, đó là khu vực nhà ga Đại học Quốc gia Seoul, khu vực Sillimdong (aka. Nokdu Street) và khu vực Nakseongdae.

Đối với việc mua thực phẩm xung quanh trường như thế nào:

Trạm Đại học Quốc gia Seoul và khu vực Sillimdong có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê tráng miệng, chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, BBQ của Hàn Quốc và thậm chí cả thức ăn đường phố!

Đối với cuộc sống về đêm và giải trí:

Khu vực Sillimdong có nhiều quán bar và quán rượu mở cửa cho đến khuya. Đối với những sinh viên muốn đi câu lạc bộ, họ thường đi ra khỏi khu vực.

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và cửa hàng tạp hóa, bạn có thể đến "Hi Mart" gần trạm Đại học Quốc gia Seoul hoặc "Homeplus" ở khu vực Nakseongdae. Cả hai đều là siêu thị cung cấp mọi thứ từ trái cây và rau tươi, đến đồ điện tử và đồ dùng nhà bếp.

Đối với mua sắm:

Có rất nhiều cửa hàng chăm sóc da và mỹ phẩm xung quanh 3 khu phố khác nhau.

Xem thêm về các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc khác tại đây: http://duhochanquocline.com/truong-hoc

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg