Học tập tại Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền?

Về vấn đề học phí, bạn có thể yên tâm rằng không có sự khác biệt giữa sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế du học tự túc Hàn Quốc. Nhiều bạn cũng có nhiều điều để học hỏi khả năng tốt cho học bổng để giảm bớt gánh nặng kinh tế. Học phí tại Hàn Quốc cũng tương tự như ở Việt Nam, chuyên học rẻ hơn các trường đại học 4 năm, các trường công hơn trường tư khá tốn kém.

Khoảng bao nhiêu tiền để học tiếng Hàn ngoài học phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào các chi phí sinh hoạt của mỗi người. Tùy thuộc vào khu vực, trường học và các mô hình chi tiêu của sự khác biệt chi phí cá nhân học sinh Hàn Quốc, nhưng cần phải chuẩn bị các tài khoản chủ yếu bao gồm sách, chi phí sinh hoạt như điện, nước, phí vận chuyển, làm sạch là, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên ...

Khi chuẩn bị du học tại Hàn Quốc bạn cần phải tìm ra trong các ký túc xá trường, du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, và số tiền đó được bao gồm như mục hàng cùng với internet, làm thế nào để ăn, không có nước và điện. Mỗi khu vực và trường học sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường trong trường hợp không bao gồm các bữa ăn và sẽ có để đồ dùng học tập. giường, điện thoại ... sau đó hầu hết khoảng $ 100- $ 150/1 tháng.

 

Học phí sinh viên Hàn Quốc

-Đối với chuyên ngành đại học: $ 3000-6000 / 1 năm

-Đối với các trường đại học công cộng: $ 3500-6000 / 1 năm

-Đối với các trường đại học tư nhân: $ 5000-8000 / 1 năm

-Phí nhập học: $ 50 - $ 150

-Chi phí đào tạo ngoại ngữ: khoảng $ 800 cho 3 tuần

-10 tuần là khoảng $ 1,000 - $ 1,400

 

Chi phí sinh hoạt khi học tiếng Hàn

Ký túc xá-phong cách phổ biến trong hầu hết các trường đại học Hàn Quốc là từ 2-3 người. Mỗi người được trang bị sẵn 1 giường, 1 tủ quần áo, bàn 1 nghiên cứu và ghế, cáp internet 1 (truy cập miễn phí).

Mỗi tầng sẽ có 1 máy giặt, 1 bàn là để chia sẻ. Tùy thuộc vào các ký túc xá nhưng nhà vệ sinh chung cho mỗi tầng hoặc từng phòng riêng biệt. Một số trường có ký túc xá riêng cho sinh viên quốc tế có thể có các khu vực riêng biệt cho mỗi hob sàn để nấu ăn sinh viên tự.

Chi phí của một học kỳ 4 tháng, bao gồm cả sống trong một ký túc xá vào khoảng $ 200 - $ 250 tùy thuộc vào mùa và chi phí sinh hoạt tại mỗi thành phố. Tiền ký túc xá phụ thuộc vào việc bao gồm các bữa ăn hay không. Nếu bạn ăn tại một quán ăn trong lĩnh vực này sẽ là khoảng $ 300/1 tháng, khoảng $ 2.5 - $ 3/1 bữa ăn. Tự nấu ăn thuê phòng khoảng 300/1 $ tháng, và bạn phải đặt cọc $ 3,000 - $ 5,000 tiền mặt và trang thiết bị.

Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc: khoảng $ 20 - $ 30/1 tháng.

Nếu bạn đi du học Hàn Quốc trong ký túc xá thay vì phải thuê bên ngoài vì chi phí ăn ở ngoài, điều kiện, các hoạt động hàng ngày khó khăn hơn và nhiều ký túc xá đi.

 

Vậy là bạn đã có để ước tính các câu hỏi nghiên cứu Hàn Quốc tương đối khoảng bao nhiêu tiền?

Xem thêm thông tin học phí chi phí đi du học Hàn Quốc tại đây: http://duhochanquocline.com/tro-chuyen-cung-tien-boi/muon-biet-chi-phi-du-hoc-han-quoc-dung-bo-qua-thong-tin-sau.html

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg