Gangwondo – nơi dành cho những người yêu thích trượt tuyết

Mùa đông lại đến, mùa tuyết lại rơi đây là thời điểm thích hợp cho những người có đam mê với bộ môn trượt tuyết được thỏa sức trải nghiệm. Gangwondo là vùng núi phía đông bắc với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch mỗi mùa đông về. Với mật độ tuyết dày đặc vào mùa đông khiến nơi đây trở thành điểm trượt tuyết lý tưởng.

Nếu bạn là du học sinh đi du học Hàn Quốc kỳ mùa đông này có cơ hội thì hãy tham gia trải nghiệm trượt tuyết thử một lần trong đời.

Khu trượt tuyết Elysan Gangchon

Đây là khu trượt tuyết thuộc khu vực thành phố Chuncheon tỉnh Gangwondo. Nơi đây với tạo hóa thiên nhiên, một thung lũng xinh đẹp phủ đầy tuyết trắng tạo nên khu trượt tuyết thú vị cho du khách. Bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên từ trên cao trong khi đang trượt tuyết. Có rất nhiều cung đường trượt tuyết dành cho dân chuyên nghiệp hoặc dân nghiệp dư muốn trải nghiệm cảm giác mới.

du-hoc-han-quoc_7

Khu trượt tuyết Hansol Oak

Đây là thung lũng trượt tuyết khá tuyệt vời dành cho các bạn đam mê môn thể thao này. Giờ phục vụ hoạt động trượt tuyết tại nơi đây khá linh hoạt mở cửa từ 8h đến 3 h sáng hôm sau. Tuy nhiên tùy thuộc vào lượng khách mà khu trượt tuyết sẽ mở cửa tăng thêm thời gian.

Khu nghỉ dưỡng Alpensia

Đây là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Gangwondo với 6 dốc trượt tuyết dài tới 1.4 km khá thích hợp cho du khách. Đến trải nghiệm ở Alpensia du khách sẽ được tham gia vào những cung đường mạo hiểm với cảm giác mạnh. Ngoài ra ở đây còn có khu luyện tập riêng dành cho vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp.

Với không gian thoáng đãng hòa mình trong màu trắng của tuyết, những ngọn núi ôm ấp bao quanh những vườn hoa hoang dã tạo nên một khung cảnh thật nên thơ. Nó quả thực là một khu nghỉ dưỡng thú vị nhất.

Khu-nghĩ-dưỡng-Alpensia-Pyeongchang

Khu nghỉ dưỡng High 1

Được biết đến là địa điểm thuộc quận Jeongseon tỉnh Gangwondo đây chính là địa điểm dã ngoại lý tưởng cho những hộ gia đình hay những hội bạn bè có sở thích trượt tuyết. Những cung đường có độ cao khá đa dạng cùng những đoạn đường cua đẹp khiến bạn sẽ cảm thấy muốn chinh phục nơi đây ngay lập tức.

Không gian nơi đây ngập tràn cây xanh muôn hoa khoe sắc quả thực là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng trong những dịp lễ. Điểm đặc biệt nhất của khu nghỉ dưỡng này chắc chắn nằm ở nhà hàng xoay với độ cao lên tới 1340 m so với mặt nước biển. Bạn có thể lên đây thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg