Cuộc sống về đêm đầy thú vị của trường đại học Sungkyunkwan

Có nhiều quán rượu mở cửa cho đến khuya trong khu vực cổng trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc. Sinh viên và người dân địa phương thường xuyên đến những nơi này sau bữa tối cho lần uống thứ hai và thứ ba. Ngoài ra còn có các quán karaoke hoạt động cho đến những giờ rỗi trong ngày, do đó bạn có thể đến bất cứ địa chỉ karaoke nào vào lúc 3 giờ sáng một cách dễ dàng.

Có rất nhiều rạp chiếu nhỏ giới thiệu các bộ phimvà màn trình diễn bằng tiếng Hàn với giá phải chăng. Ngoài ra, có một rạp chiếu phim CGV gần ga tàu điện ngầm trường Sungkyunkwan. Một số thời gian chiếu phim (sáng sớm khoảng 9 giờ sáng) chỉ có giá 5000won một vé - giá vé khá rẻ và phù hợp với số tiền của hầu hết sinh viên hiện nay.

Lời khuyên của Du học Hàn Quốc Line dành cho bạn:

Du học Hàn Quốc Line gợi ý cho bạn Một quán rượu kiểu Hàn Quốc, Donghak cung cấp một không gian gợi nhớ đến các hồ nước cũ của người Hàn Quốc cùng với những món ăn ngon kết hợp với rượu makgeolli nấu tại nhà. Khách hàng có thể ngồi ở các bàn ở tầng trệt hoặc ngồi trên sàn nhà ở tầng hầm, nơi họ gọi cho dịch vụ bằng cách đánh một trống Triều nhỏ. Ở đây sẽ phục vụ theo cách truyền thống với ấm nước và phục vụ rượu bằng bát.

Các nhà máy bia (rượu gạo) hương vị sạch sẽ và có hương vị thơm ngon hơn nhiều so với các sản phẩm đóng chai có sẵn tại các siêu thị và loại nước uống khác. Donghak cũng cung cấp các loại rượu mang hương vị trái cây như nho và lê. Các món ăn đáng giá bao gồm kimchi với đậu hũ (đơn giản nhưng ngon miệng), món hầm gà sốt cay (không cay) và nhiều  hương vị khác nhau (nguyên bản, kim chi, hành lá vv).

Donghak nằm trong một hẻm nhỏ nằm dọc theo vỉa hè bên cạnh ngã ba bốn đường chính gần với trường đại học Sungkyunkwan. Đi theo con đường sẽ có nhiều hàng quán như Daiso, McDonald's và Pizza Hut và tìm ra một chiếc đèn lồng giấy được đánh dấu bằng các nhân vật Trung Quốc ở cửa ngõ gần  lối vào bằng gỗ của Donghak .

Đối với những người tìm kiếm một khu vui chơi giải trí về đêm và giải trí mà có một đám đông quốc tế hơn, Itaewon sẽ là nơi dành cho bạn!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg