Cuộc sống của sinh viên trường đại học Korea như thế nào

Đại học Korea Hàn Quốc cung cấp cho bạn một trong những trải nghiệm sinh viên thú vị nhất mà bạn có thể có ở Hàn Quốc! Từ khi đồng tổ chức sự kiện đại hội lớn nhất tại Hàn Quốc (Koyon-Jon hoặc Yonko-Jon) để kỷ niệm ngày thành lập trường và cuộc thi Marathon có ý nghĩa lịch sử, đại học Korea thực sự là một trường đại học "Làm việc hết mình, chơi hết mình".

Cùng du học Hàn Quốc Line xem xem cuộc sống thường ngày tại trường đại học Korea như thế nào nhé.

Chương trình định hướng:

Trước tiên bạn sẽ được chào đón đến trường Korea thông qua một chương trình định hướng bắt buộc một ngày.

Chương trình Buddy:

Đại học Korea Hàn Quốc có các chương trình với một sinh viên quốc tế với một sinh viên địa phương để giúp sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc  thích nghi với cuộc sống tại trường đại học cũng như thúc đẩy tiếp xúc văn hoá đối ứng.

Câu lạc bộ sinh viên:

Có khoảng 150 câu lạc bộ ở các trường đại học cơ sở Anam và Sejong, từ nghệ thuật biểu diễn, tôn giáo và khoa học xã hội đến các môn thể thao như:

Hiệp hội Câu lạc bộ (Anam Campus)

Hiệp hội Câu lạc bộ Aegineung (Khoa học Campus)

Câu lạc bộ Sejong Club (Trại Sejong)

Sự kiện đại học:

Korea - Yonsei Games (Koyon-jon / Yonko-jon)

Được tổ chức vào mùa thu, Koyon-jon là sự kiện đại hội lớn nhất ở Hàn Quốc, có sự cạnh tranh giữa Đại học Korea Hàn Quốc và Đại học Yonsei trong 5 sự kiện thể thao (bóng chày, bóng rổ, hockey bóng bầu dục và bóng đá). Các sự kiện thể thao thực tế trong vòng 2 ngày.

Yonsei - Korea Games thậm chí còn có mặt trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Hàn Quốc "Infinity Challenge"!

Lễ hội Tháp Granite lớn (Suktap Daedong Festival)

Tháp Granite là lễ hội hàng đầu của trường đại học Korea diễn ra trong ngày kỷ niệm của trường (ngày 5 tháng 5), nơi sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên, phụ huynh học đường và ngay cả cộng đồng địa phương cùng tham gia lễ hội.

Các lễ hội đường phố trên phố Chamsari, các hội thảo chuyên đề và các sự kiện phát sóng chung với Đại học Yonsei là một số sự kiện kéo dài suốt cả tuần và nhằm xây dựng sự kiện nổi bật nhất của tất cả mọi người.

4.18 Marathon

4.18 Marathon là một trong những sự kiện mang ý nghĩa lịch sử. Vào ngày 18 tháng tháng 4 năm 1960, 3.000 sinh viên trường đại học Korea Hàn Quốc đứng lên chống lại sự bất công và chế độ độc tài của chế độ Tự do. Sau khi đọc một tuyên bố lên án Tổng thống Rhee, họ đi đến Tòa nhà Quốc hội. Trên đường quay trở lại trường học sau cuộc biểu tình, sinh viên đại học Korea bị tấn công bởi những tên côn đồ chính trị. Cuộc tấn công này vào những người biểu tình hòa bình đã gây ra những cảm xúc giữa sinh viên và công chúng, dẫn tới cuộc cách mạng "4.19".

Để kỷ niệm sự kiện lịch sử này và sự dũng cảm của sinh viên đại học Korea, sinh viên thu thập hàng năm vào ngày 18 tháng tháng tư cho một chương trình marathon bắt đầu từ cổng chính của nhà trường. Tại Tượng đài Tưởng niệm, các sinh viên tôn trọng những người tử đạo của cuộc cách mạng này.

Liên hoan sinh viên quốc tế (ISF)

Lễ hội sinh viên quốc tế là nơi sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc chia sẻ nhiều hơn về đất nước và văn hoá của họ với người khác. Tại sự kiện này, bạn có thể tìm hiểu về văn hoá nước ngoài thông qua các món ăn tuyệt vời, các trò chơi vui nhộn và một triển lãm tương tác.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg