Cuộc sống của sinh viên đại học Chungang như thế nào?

Sinh viên là du học sinh Hàn Quốc theo hệ trao đổi giữa các trường sẽ được sắp xếp ở tại ký túc xá của trường đại học ChungAng.
Đối với các bạn ở ký túc xá đại học sẽ có hai cơ sở tại Seoul và tại Anseong. Chi phí cho mỗi kỳ của các loại phòng tại hai cơ sở sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Ở Seoul mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều khoảng 1.280.000 won/kỳ với phòng 2 người. Ở Anseong với phòng 2 người bạn chỉ cần trả 800.000 won. Trong đó đối với ký túc xá tại Seoul bạn cần phai đặt cọc thêm 100.000 won

chungang


Cơ sở vật chất của cơ sở Seoul
Đối với các bạn ở ký túc xá tại cơ sở 1 Seoul bạn sẽ được cung cấp mạng LAN, internet, phòng máy tính, phòng học, trung tâm thể dục, thể hình, điện thoại, tivi với các kênh truyền hình nước ngoài, cửa hàng tiện lợi hay máy bán hàng tự động.
Cơ sở vật chất tại Anseong
Bạn cũng sẽ được cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Với phòng máy tính, phòng đọc, sảnh đợi tiếp khách, phòng tập thể dục (tại tòa nhà Phúc lợi).
Chú ý:
Nếu bạn có những khó khăn cần giải quết bạn có thể nhờ bạn bè cùng phòng giúp đỡ hoặc nếu không thể giải quyết được bạn có thể yêu cầu lên phòng hỗ trợ quốc tế.
Bạn phải tuân theo các quy tắc của ký túc xá đưa ra đồng thời bạn phải mua phiếu ăn tại ký túc xá.
Các lịch trình, sự kiện hay các quy tắc của ký túc xá đều được thông báo trên bảng tin.

chung-ang

  1. Trung tâm dịch vụ của trường đại học Chungang

Các hoạt động chính và sự kiện được tổ chức trong khuôn viên trường bao gồm:
Định hướng cho sinh viên mới (tổ chức tháng 2)
Lễ khai giảng cho sinh viên mới (tháng 3)
Thành lập hội sinh viên (tháng 3 -4)
Lễ hội văn hóa, thể thao hiến máu nhân đạo (tháng 5)
Lễ kỷ niệm và lễ hội Pan-ChungAngIn (tháng 10)
Hoạt động ngoại khóa sinh viên
Trong khi học tập tại trường đại học Chung Ang sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Tham gia vào các chương trình ngoại khóa cũng là một phần trong cuộc sống của du học sinh tại trường. Hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sinh viên trên mọi lĩnh vực.
Lễ hội hàng năm Chungang Hanmadang là một trong những lễ hội lớn của Chungang được tổ chức vào ngày 11 tháng 10 để chào mừng sinh nhật trường. Các hoạt động học thuật, nghệ thuật và thể chất đều được tổ chức mang lại nhiều màu sắc.
Trên đây là một số hoạt động cũng như thông tin về ký túc xá và cuộc sống sinh viên của trường đại học Chungang bạn có thể tham khảo.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook