Các tiện nghi hiện có tại trường đại học Quốc gia Seoul

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là trường đại học có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Khuôn viên trường Kwanak (trường chính) có 4 trường đại học, 11 trường cao đẳng và 66 viện nghiên cứu. Cùng với khuôn viên Yeongeon (cơ sở y tế), trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc tuyển sinh khoảng 20.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học mỗi năm.

Các tiện nghi có sẵn tại trường đại học Quốc gia Seoul:

Trung tâm Thể thao POSCO: Trung tâm này có phòng tập thể dục, hồ bơi, sân chơi trong nhà, sân bóng, phòng tập đa năng, nơi tổ chức các lớp học Yoga và Khiêu vũ, dance.

Phòng máy tính: Đại học Quốc gia Seoul có nhiều phòng máy tính cung cấp truy cập Internet tốc độ cao

Nhà ăn trong khuôn viên:

Quán ăn trong khuôn viên chủ yếu cung cấp các món ăn Hàn Quốc thường bao gồm mì hoặc gạo và súp với 3 đến 4 món ăn phụ. Đôi khi, thức ăn phương Tây cũng có sẵn. Với việc ăn uống tại căng tin của trường, du học sinh Hàn Quốc có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với việc ăn ở các quán ăn bên ngoài.

Lời khuyên của du học Hàn Quốc Line: trong số các nhà ăn, nhà ăn tại khu Nhà khoa học Hoam có nhà hàng do khách sạn cung cấp các bữa ăn chất lượng cao theo phong cách phương Tây! Nếu bạn muốn ăn sang chảnh, đổi vị chút có thể tìm đến nhà ăn tại khu nhà này.

Giao thông vận tải của trường:

Vì trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc cơ sở Gwanak không nằm trong khoảng cách đi bộ từ trạm Đại học Quốc gia Seoul, trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí tạo ra sự tiện lợi của học sinh đi làm đến trường:

Dịch vụ Xe buýt Thư viện

Đối với những sinh viên muốn học tại thư viện cho đến cuối buổi tối, có xe buýt đưa đón sinh viên và du học sinh du học tại Hàn Quốc từ thư viện đến hai địa điểm khác nhau:

Thư viện - Thư viện Trạm

Thư viện Đại học Quốc gia Seoul - Sillim-dong (Phố Nokdu)

Xe buýt khởi hành từ phía trước Tòa nhà Quản trị lúc 9:10, 9:40, 10:10, 10:40 và 11:10 chiều.

Dịch vụ Xe buýt Nakseongdae

Đối với học sinh sinh sống ở gần khu vực Nakseongdae, dịch vụ xe buýt đưa đón trong suốt học kỳ trên tuyến đường sau:

Nhà hàng Nakseongdae Dubumaeul (trên trường Inheon Elementary School, cách ga Nakweongdae 4 trạm xe lửa khoảng 4 phút) → Ký túc xá SNU → Tòa nhà Kỹ thuật đầu tiên Tòa nhà số 301) → Viện nghiên cứu vật liệu tiên tiến (Toà nhà số 131).

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg