Cảm nhận của du học sinh du học tại trường đại học Hanyang

Tôi đã đến du học tại trường đại học Hanyang trong học kỳ mùa thu năm ngoái. Hanyang đã mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng yêu, bao gồm các hoạt động tổ chức cho sinh viên du học (lễ hội, CCA, các chuyến đi thực tế vv),. Các giáo sư và sinh viên luôn chào đón và thân thiện với du học sinh, hỗ trợ hết mình cho sinh viên theo học tại trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế!

Giảng viên, sinh viên tại Hanyang luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên quốc tế

Giảng viên, sinh viên tại Hanyang luôn hỗ trợ hết mình cho sinh viên quốc tế

Thành lập năm 1939, Đại học Hanyang được thành lập như một viện kỹ thuật dựa trên các nguyên tắc: "Áp dụng kiến ​​thức" và "Tình yêu trong hành động". Đây là một trường đại học Hàn Quốc được công nhận bởi IES. Cho đến nay, Đại học Hanyang được coi là một trong những bảng xếp hạng top tại Hàn Quốc và một trong những trường đại học ở Seoul uy tín nhất tại.  Hiện nay có 23 trường cao đẳng và 15 trường đại học.

Nếu bạn là người sành ăn, bạn có thể khám phá khu vực xung quanh Wangsimni, nơi mà chỉ mất một chút thời gian đi bộ từ trường Hanyang.
Quãng thời gian ở tại Đại học Hanyang là một kỷ niệm đáng nhớ. Tôi rất thích đi chơi với cả sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có các lễ hội và sự kiện được tổ chức trong suốt học kỳ, nơi sinh viên từ tất cả các khoa có thể đi chơi cùng nhau.

Sinh viên Hanyang luôn yêu thích những tiết học và những hoạt động ngoại khóa của trườngSinh viên Hanyang luôn yêu thích những tiết học và những hoạt động ngoại khóa của trường

Trường cũng nằm gần Rừng Seoul, nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và thăm khu rừng sinh thái. Đây sẽ là một nơi hangout tuyệt vời với bạn bè sau giờ học hoặc trong những ngày cuối tuần.

Ngoài các ký túc xá được cung cấp bởi trường, cũng có nhiều Goshiwon / Hasukjib (nhà trọ) trong vòng 5-10 phút đi bộ từ Đại học Hanyang. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên du học tại Hàn Quốc muốn trải nghiệm sống một mình, hoặc để tìm hiểu thêm về văn hoá Hàn Quốc.

Tôi rất thích thời gian của tôi tại Đại học Hanyang! Hầu như tất cả mọi thứ được thực hiện thuận tiện tại trường Hanyang sau trường đại học, rất nhiều quán ăn, nơi để mua sắm và Emart nằm gần đó! Nhưng tất cả, trường đại học Hanyang có một khuôn viên sôi động và nhà ở có nhiều nơi với thực phẩm tốt.

Điều tốt là trường Hanyang gần ga điện ngầm là Trạm Đại học Hanyang. Do đó, dễ dàng đi vào các nơi khác nhau của trung tâm thành phố.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg