Bắt đầu cuộc sống sinh viên thú vị tại trường đại học nữ Ehwa

Ewha cung cấp cho sinh viên nước ngoài du học Hàn Quốc cơ hội để tham gia vào các hoạt động văn hoá tùy chọn bao gồm từ "Mini-Olympics Quốc tế", nơi các sinh viên quốc tế cạnh tranh trong bóng đál, các cuộc đua tiếp sức và các sự kiện thú vị khác, để tham quan các địa điểm như DMZ Khu phi quân sự).

Chương trình định hướng:

Trước tiên bạn sẽ được chào đón đến đại học nữ Ehwa thông qua một chương trình định hướng bắt buộc một ngày, nơi bạn có thể mong đợi các cuộc nói chuyện giới thiệu, một chuyến tham quan xung quanh khuôn viên, gặp bạn bè của bạn và nhiều hơn nữa.

Chương trình Buddy:

Đại học Ewha có một chương trình bạn phù hợp với sinh viên quốc tế với sinh viên Ewha địa phương trợ giúp sinh viên quốc tế cung cấp thông tin trước khi lên đường, thích nghi với cuộc sống tại trường đại học cũng như thúc đẩy tiếp xúc văn hoá đối ứng.

Chương trình này còn được gọi là Chương trình PEACE Buddy.

Câu lạc bộ sinh viên:

Tại trường Ehwa có rất nhiều câu lạc bộ phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.

Khu vực Ewha là một thị trấn nhộn nhịp của các trường đại học ở Seoul, nơi có các cửa hàng và các hoạt động phục vụ cho nhu cầu và mong muốn của sinh viên trong vùng lân cận. Cùng với thực tế là Ewha là trường đại học của phụ nữ, nhiều cửa hiệu ở đó nhắm mục tiêu cụ thể đến nữ giới với các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại, và thậm chí cả thiết kế nội thất cửa hàng.

Đối với thực phẩm:

Khu vực này đóng vai trò chủ nhà của hàng chục nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, chuỗi cửa hàng cà phê, và cả gian hàng ăn uống đường phố.

 

Lời khuyên của du học Hàn Quốc Line:

Trà bơ Amasvin (아마스 빈 버블티) là một hỗn hợp cung cấp một loạt các lựa chọn, hương vị tuyệt vời và giá trị đồng tiền!

Al-chon (알촌)  phục vụ cơm trộn rất ngon với cá rô, tất cả đều dưới 4 đô la

Đối với cuộc sống về đêm và giải trí:

Sinh viên thường đi qua Sinchon (10 phút đi bộ), nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy No-Rae-Bangs (phòng hát theo phong cách Hàn Quốc), quán bar, quán rượu, câu lạc bộ, và cửa hàng PC Gaming tất cả trong một quãng đường ở Sinchon. Ngoài ra, có khu mua sắm "Megabox" có rạp chiếu phim dành cho người xem phim.

Trường Đại học Ewha cũng cách đó 25 phút đi bộ hoặc 2 ga tàu điện ngầm cách Hongdae - nơi nổi tiếng về cuộc sống về đêm và giải trí.

 

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và cửa hàng tạp hoá, có những cửa hàng "Daiso", "Lotte 999" gần xưởng may Lotteria, cửa hàng bán mom-and-pop, và hàng tá cửa hàng tiện lợi rải khắp khu vực. Nếu bạn chỉ muốn đi xa hơn, còn có các siêu thị "Lotte Mart" và "Homeplus" bán tất cả mọi thứ từ cửa hàng tạp hoá đến các thiết bị điện.

Lời khuyên của Du học Hàn Quốc Line đối với mua sắm:

Khu vực Ewha là nơi thiên đường cho hầu hết sinh viên và du học sinh Hàn Quốc với các đường phố thời trang với các cửa hiệu có quần áo, giày dép và túi xách; Vô số các cửa hàng chăm sóc da và mỹ phẩm; Cũng như ngay cả một khu mua sắm nhỏ.

Học sinh Ewha cũng thường xuyên đổ đến Sinchon nơi có khu mua sắm Uplex, cửa hàng bách hóa Hyundai và các cửa hàng khác như "Artbox" nơi bạn có thể mua văn phòng phẩm ưa thích.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg