Chi phí học tập tại trường Đại học Busan và Dong-A bao nhiêu?

Nếu có ý định đi du học Hàn Quốc chắc chắn không dưới một lần bạn đứng trước lựa chọn nên học ở thành phố nào? Chi phí sống ra sao?  Đó là sự đắn giữa trung tâm phồn hoa Seoul hay cửa ngõ giao thương Incheon hoặc một thành phố nào khác. Các bạn có nghĩ tới Busan là điểm đến du học của mình tay vì lựa chọn thủ đô?

Giới thiệu chung về thành phố Busan

Nằm về phía Đông nam của bán đảo Triều Tiên, Busan là thành phố thứ lớn thứ 2 Hàn Quốc với khoảng 4 triệu người và là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của Hàn Quốc, khí hậu được chia làm 4 mùa rõ rệt với sự ổn định, ôn hòa và không quá khắc nghiệt, điều kiện lí tưởng cho sinh viên quốc tế tới đây du hjc. Cả thành phố bao gồm 1 đường bờ biển với các bãi biển tuyệt đẹp và những dòng suối nóng, các vách đá hùng vỹ trải dài khắp thành phố

Không những thế, Busan còn là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng. Dưới đây là thông tin chung cũng như các chi phí du học Hàn Quốc tại trường:

  1. Trường Đại học Quốc gia Pusan

Kết quả hình ảnh cho Trường Đại học Quốc gia Pusan

Được thành lập vào năm 1946, trường Đại học Quốc gia Pusan là một trong những đại học hàng đầu Hàn Quốc. Trường đã đào tạo nên rất nhiều nhân tài lãnh đạo, những chuyên gia nổi tiếng cho đất nước. Tới nay, trường đã phát triển thành trung tâm đào tạo nghiên cứu hàng đầu quốc gia.

Chi phí học tập:

Trường có nhiều chuyên ngành đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và mỗi chuyên ngành thì được đào tạo ở trường khác nhau( gồm 14 trường thành viên khác nhau)

- Lệ phí đăng ký:

+ Khoa Nghệ thuật: 90.000W

+ Các khoa còn lại: 60.000W

- Học phí nhập học:

Tên ngành

      Học phí

Trường Đại học nhân văn, Đại học thương mại quốc tế, Đại học quản trị kinh doanh,

1,850,000W/kì

Trường Đại học Khoa học Xã hội: Khoa tài nguyên sinh học, Ngoại giao Chính trị, Xã hội,

1,850,000W/kì

Ngành Phúc lợi Xã hội,  Thông tin thư viện,Tâm sinh lí, Văn hóa Báo chí

1,950,000W/kì

Trừơng Khoa học Tự nhiên, Đại học Điều dưỡng, Đại học Môi trường Sinh thái, Khoa giáo dục thể chất Khối tự nhiên như Đại học Khoa học Tài nguyên Sinh học

2,352,000W/kì

Đại học Nghệ thuật

Từ 2,483,000 – 2,743,000W/kì

  1. Trường Đại học Dong A Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho Trường Đại học Dong A Hàn Quốc
Là trường tư thục có danh tiếng nhất ở trung tâm thành phố Busan, Trường Đại học Dong A nổi trội với lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Đươc thành lập năm 1946, trường đã đào tạo ra những giám đốc điều hành - CEO điều hành hàng nghìn doanh nghiệp tại Busan và Gyeong Nam.

Chi phí học tập tại trường Dong-A

Khi theo học tại Dong-a, bạn cần nộp phí nhập học khoảng 28 triệu VNĐ, học phí năm học đầu tiên khoảng 70 triệu VNĐ, bảo hiểm khoảng 2tr5 VNĐ, phí ký túc xá 1 năm khoảng 39 triệu VNĐ, lệ phí kiểm tra khoảng 1 triệu VNĐ, chi phí quản lý khoảng 19tr5 VNĐ. Tổng chi phí khoảng 160 triệu VNĐ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg