8 điều thú vị khi du học sinh đến du học tại Hàn Quốc

Seoul, Hàn Quốc, là một thành phố lớn với nhiều điều để làm

Một cái nhìn thoáng qua và có thể bạn sẽ nhận thấy rằng mua sắmăn uống là hai trong những đặc điểm nổi bật nhất của Seoul khi đến đất nước này du học.

Nhưng sau một ít nghiên cứu và đi lang thang xung quanh, bạn sẽ nhận thấy rằng có một lịch sử phong phú (Seoul đã là một khu định cư trong hơn 2.000 năm), những ngọn núi và công viên, vô số khu phố và văn hóa Hàn Quốc hấp dẫn.

Danh sách những điều hàng đầu mà các du học sinh Hàn Quốc cần làm ở Seoul có thể tiếp diễn và đó là lý do tại sao tôi nghĩ thay vì cố gắng để biết mọi điểm thu hút của thành phố, tôi chỉ cần bao gồm 8 điều tuyệt vời nhất mà tôi nghĩ là phải làm.

Băt đâu nào…

Cung điện Gyeongbukgung
CUNG ĐIỆN GYEONGBUKGUNG

1. Cung điện Gyeongbukgung

Một trong những điểm tham quan lịch sử nổi tiếng nhất của Seoul và các địa điểm được đến thăm nhiều nhất trong thành phố là Cung điện Gyeongbukgung . Đây là một trong những cung điện chính trong triều đại Joseon Hàn Quốc, được xây dựng vào cuối thế kỷ 14. Thật không may, cung điện đã bị phá hủy trong cuộc xâm lược của Nhật Bản vào những năm 1500, nhưng nó đã được xây dựng lại và sửa lại cách đây 200 năm.

Khu cung điện là HUGE - nó giống như một công viên trong. Bạn có thể duyệt qua tất cả các loại tòa nhà thú vị và cũng kiểm tra các khu vườn. Nơi tôi yêu thích nhất ở Cung điện Gyeongbukgung là sân trong đầy những bình đất sét dùng để đựng bột nhão lên men và kimchi!

Nằm ở trung tâm Seoul, rất gần các khu vực du lịch như Insadong, cung điện rất dễ dàng đến.

Các du học sinh, đặc biệt là các bạn học tại các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc có thể đến địa điểm này bằng cách:

Lối vào : 3.000 Won ($ 2.63)
Giờ : 9 giờ sáng - 6 giờ chiều từ thứ Tư - thứ hai, đóng cửa vào các ngày Thứ Ba
Cách đi : Đi tàu điện ngầm đến ga Gyeongbokgung và lối ra số 5

Làng Bukchon Hanok
NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM Ở SEOUL - LÀNG BUKCHON HANOK

2. Làng Bukchon Hanok

Làng Bukchon Hanok ở Seoul, nằm cạnh Cung điện Gyeongbukgung, là một trong những điều thú vị nhất ở Seoul. Khám phá các đường phố và thăm quan các ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy vui vẻ. Bên trong ngôi làng cũng có một vài ngôi nhà đã mở cửa như nhà khách - không phải là rẻ nhất, nhưng trông giống như một trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi nhận được một bản đồ tại trung tâm thông tin du lịch trong làng, tôi đi theo con đường đi bộ chính, dừng lại ở một loạt các quan điểm. Trong những khu vực chính của làng có những nhà hàng nhỏ và các cửa hàng boutique. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời đi bộ quanh ngôi làng cổ xưa trong khi lấy mẫu đồ ăn đường phố của Hàn Quốc.

Lối vào :
Giờ miễn phí : Các bạn du học sinh đi du học tại Hàn Quốc sẽ đi bất cứ nơi nào từ 10 giờ sáng đến khoảng 6 giờ tối
Cách đi : Bạn có thể đi bộ từ cung điện hoặc đi tàu điện ngầm đến Anguk Staion và Exit # 1 hoặc # 2 - sau đó đi bộ 5 phút về phía bắc.

Chùa Jogyesa
CHÙA JOGYESA

3. Chùa Jogyesa

Nằm ở trung tâm khu thương mại cao cấp của Seoul là đền thờ J ogyesa Hàn Quốc . Nó gần như luôn luôn mở cửa với người dân địa phương và khách du lịch vào và ra. Ngôi đền là một thiền viện Phật giáo, mặc dù nó nhắc nhở tôi về  ngôi chùa Gangaramaya ở Colombo .

Chắc chắn, một trong những điều tuyệt nhất về thăm đền là những cây cổ thụ trên khu đất này - rõ ràng hơn 500 năm tuổi. Cây mọc lên trên cây là các biểu ngữ và giấy xông hơi làm từ giấy màu sáng. Đó là một trang web khá mát mẻ để xem!

Lối vào :
Giờ mở cửa : Mở cửa quanh đồng hồ
Cách đi : Các bạn du học sinh du học Hàn Quốc nên đi bằng cách Xuống ga tàu điện ngầm tại ga Jonggak và lối ra số 2

Những điều cần làm ở Seoul
PHÁO ĐÀI HWASEONG CỦA SUWON

4. Pháo đài Hwaseong của Suwon

Khoảng một tiếng rưỡi từ Seoul, pháo đài Hwaseong của Suwon làm cho một chuyến đi trong ngày tuyệt vời. Được xây dựng vào thế kỷ 18, lâu đài của Hàn Quốc hiện nay là Di sản Thế giới của UNESCO và là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Hàn Quốc.

Khi tôi đi, tôi thấy gần như toàn bộ pháo đài, và tôi đã mất khoảng 2,5 giờ khi tôi ở đó. Nếu bạn muốn xem toàn bộ cung điện, bức tường, cổng và bảo tàng pháo đài, có thể sẽ mất từ ​​3 đến 4 giờ để xem tất cả mọi thứ. Tôi rất muốn giới thiệu Hwaseong Fortess nếu bạn có một ngày để phụ tùng trong chuyến đi của bạn đến Hàn Quốc.

Lối vào : 1.500 Won ($ 1.32) cho cung điện và 1.000 Won ($ 0.88) cho bức tường pháo đài, vé trọn gói là 3.500 Won ($ 3.07) và bao gồm cả hai lựa chọn cộng với vé bảo tàng
Giờ mở cửa : 9 am - 6 pm
Cách đến : Du học sinh có thể thực sự Đi tàu điện ngầm Seoul đến ga Suwon và lối ra số 5. Sau đó, bạn phải đi bằng xe buýt địa phương số 11, số 13, số 36 hoặc số 39 và lấy nó trong khoảng 10 phút để đến cổng pháo đài.

Bảo tàng và Bảo tàng Chiến tranh
BẢO TÀNG VÀ BẢO TÀNG CHIẾN TRANH

5. Đài kỷ niệm và Bảo tàng Chiến tranh

Tôi thậm chí không có kế hoạch thăm viếng, nhưng Đài tưởng niệm chiến tranh và Bảo tàng hóa ra là một trong những điều khá thú vị để đến thăm ở Seoul. Ở lối vào có một số bức tượng và đài kỷ niệm để tưởng niệm cuộc chiến tranh lớn nhất của Hàn Quốc. Bên trong tòa nhà là các cuộc triển lãm các chiến thuật và hiển thị vũ khí.

Những gì tôi thích nhất là phần ngoài trời thể hiện một loạt xe tăng, máy bay, máy bay trực thăng, và tên lửa khổng lồ. Bạn thậm chí có thể leo lên và kiểm tra một số xe.

Lối vào :
Giờ mở cửa : 9 giờ sáng - 6 giờ chiều và đóng cửa vào Thứ Hai
Cách đi : Xuống ga tàu điện ngầm tại ga Samgakji và lối ra số 12

Những điều cần làm ở Seoul
THÁP N SEOUL

6. Tháp N Seoul

Trung tâm Seoul xoay quanh tháp N Seoul Tower nằm trên đỉnh ngọn núi Namsan. Đó là một tháp truyền thông được mở như là một tháp quan sát và giải trí. Đi lên trên cùng tạo cơ hội để có được một trong những tầm nhìn tổng thể tốt nhất của thành phố Seoul, giống như tháp Menara KL Tower .

Nhiều người đi đến Tháp N Seoul bằng đi cáp treo lên đến đỉnh núi và trả tiền để lên đến đỉnh tháp. Nó cũng trở nên nổi tiếng khi đi đến tháp và khóa một chiếc khóa kín từ hàng rào như một biểu tượng của tình yêu - một trong những điều lãng mạn nhất ở Seoul!

Lối vào : 9.000 Won ($ 7.90)
Giờ : 10 giờ sáng - 10 giờ 30 chiều
Cách đi : Đi bộ từ ga Myeongdong (thông tin thêm ở đây )

Myeongdong Shopping
MUA SẮM MYEONGDONG Ở SEOUL, HÀN QUỐC

7. Myeongdong Shopping

Những người mua sắm sẽ vui mừng khi họ đi đến Myeongdong - đây là một trong những khu vực bận rộn nhất và thịnh vượng nhất của thành phố Seoul. Các bạn du học sinh Hàn Quốc, đặc biệt là các bạn nữ sẽ rất thích đến thăm quan địa điểm này.

Từ mỹ phẩm Hàn Quốc mới nhất cho đến những chiếc giày thể thao màu sáng neon, có tất cả các loại cửa hàng trong khu mua sắm ngoài trời này. Cùng với những thứ đắt tiền hợp thời trang, vào những giờ chiều, những gian hàng mua sắm đường phố cũng mở cửa hàng. Nếu mua sắm không phải là điều của bạn, đừng lo lắng, có rất nhiều nhà hàng, quầy hàng ăn uống đường phố, bánh kem cao cấp , và đồ ăn nhẹ ở mọi nơi bạn nhìn.

Là một khu vực phát đạt cho hàng triệu người mua sắm và người đi bộ mỗi ngày, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ngay cả khi bạn chỉ muốn mọi người xem! Nếu bạn thích mua sắm, dành thời gian qua Myeongdong sẽ là một trong những điều bạn yêu thích trong Seoull!

Giờ : Nhiều doanh nghiệp mở cửa từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối, nhưng mọi thứ lại bận rộn nhất vào buổi chiều và tối sau đó
Cách đi : Đi tàu điện ngầm đến ga Myeongdong

Các điểm tham quan Seoul
INSADONG

8. Insadong

Một trong những khu vực du lịch nhất của thành phố Seoul được biết đến là Insadong . Nếu bạn đang tìm đồ lưu niệm của Hàn Quốc để mang về, đây là một nơi tuyệt vời, nhưng là nơi đắt tiền để mua đồ. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn ăn uống, như mandu mandu ngon, và rất nhiều đồ ăn nhẹ đường phố Hàn Quốc.

Insadong, thật dễ dàng để đi bộ đến những nơi khác xung quanh Seoul như Cung điện Gyeongbukgung và làng Bukchon Hanok (đã đề cập ở trên).

Mẹo : Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng thực phẩm Hàn Quốc tốt, hãy quay trở lại một trong những ngõ hẻm của Insadong sẽ có những hàng quán giá rẻ hơn, phù hợp với túi tiền học sinh sinh viên.

Giờ mở cửa : 10 giờ sáng - 6 giờ chiều
Cách tiếp cận : Đi tàu điện ngầm đến ga Anguk và lối ra số 6.

Còn rất nhiều địa điểm thú vị khác tại Hàn Quốc, các bạn hãy cùng Du học Hàn Quốc Line khám phá nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg