Xin chào! Chúng tôi đến từ Line du học Hàn Quốc

Xin chào! Chúng tôi đến từ Line du học.
Lần này chúng tôi , trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line đã đến một ngôi có rất nhiều căn nhà lâu đời (Hanok) làngcó tên là BukChon (Bắc Thôn) thuộc khu vực Samcheong.
Nơi đây là nơi bảo tồn những căn nhà cổ từ thờ Joseon nên khi đến đây có thể ngắm trọn thời đại Joseon của đất nước Hàn Quốc trong tầm mắt.
Là khu có nhiều khách du lịch ghé thăm nên tại trung tâm thông tin có chuẩn bị cả bản đồ cho ngôi làng nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ vẫn thấy hơi khó khăn trong việc đi lại một chút nên Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách để đến ngôi làng này tiện lợi nhất.
① Đầu tiên là đi tàu điện tuyến số 3 xuống tại ga Anguk, ra ngoài theo cửa ra số 6.
② Ngay đằng sau cửa ra số 6 có một trạm hướng dẫn du lịch, mọi người hãy đến trạm này để hỏi đường đến Bắc Thôn. Tất nhiên là mọi người có thể nói tiếng Anh và sẽ được nhân viên hướng dẫn chỉ đường bằng tiếng Anh. Họ cũng sẽ gợi ý cho chúng ta lộ trình phù hợp.
Hãy cứ đi theo chỉ dẫn tại đây nhé. (Nhưng cũng hãy cẩn thận cầm theo bản đồ phòng khi cần xem tới)
③ Tuy là có người hướng dẫn nhưng nếu tại cửa ra số 6 đi xuống cầu thag và ra cửa ra số 2 thì ngay phía bên phải sẽ có một biển chỉ dẫn, chỉ cần đi thẳng khoảng 5 phút là tới.
Ngoài ra thì mọi người sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy trung tam thông tin của ngôi làng, tại đây sẽ có bản đồ chi tiết, chỉ cần đi theo bản đồ đó là được. Phạm vi của khu vực có Hanok không quá rộng nên bản đồ đó rất đơn giản thôi (bản đồ được biểu thị bằng tiếng Hàn).

Hiện tại thì trong những căn nhà nhỏ này vẫn có người sinh sống. Trên các ngọn đồi cao lấp ló những mái nhà với những khung cửa sổ nhỏ xíu. Có nhiều gian nhà dành riêng làm nơi trưng bày giống như bảo tàng, cũng có những gian trống nên nếu ai có hứng thú có thể chuẩn bị một chút thì chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị.
Trên đây là thông tin giới thiệu về làng truyền thống Bukchon. Cảm ơn các bạn!

Nếu bạn muốn xem thêm những kinh nghiệm du học Hàn Quốc khác, nhớ theo dõi trang web của chúng tôi: http://duhochanquocline.com/

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg