Trung tâm tiếng Hàn của trường đại học Hanyang

Trường đại học HanYang là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1939 hiện nay đang là một trong những trường tổng hợp lâu đời tại Seoul.

Hanyang-University_1

Với chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế trường đang ngày một thu hút sinh viên quốc tế. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trường đang là nơi đào tạo bao thế hệ kỹ sư, cử nhân,… cho Hàn Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên quốc tế theo học tại trường. Đại học Hanyang đã thành lập ra trung tâm tiếng Hàn để đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cho các bạn có nhu cầu và học chuyển tiếp lên đại học, cao học.

dai-hoc-hanyang

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ERICA tại trường có chất lượng khá tốt. Học sinh quốc tế theo học tại trung tâm sẽ được đào tạo từ sơ cấp đến cấp cao nhất là Topik 6.

Học sinh theo học khóa tiếng Hàn tại trường sẽ được thi đầu vào để phân chia theo mức độ hiểu biết tiếng Hàn. Các lớp sơ cấp 1, 2, trung cấp 1, 2 và cao cấp 1, 2 sẽ dựa vào điểm số để phân chia. Du học sinh có năng lực tiếng Hàn không được tốt sẽ được học từ sơ cấp 1. Các lớp sơ cấp tiếng Hàn thường được xếp học vào buổi chiều.

Mỗi kỳ sẽ được thi để lên lớp, điểm lên lớp dựa trên thành tích học tập cả kỳ và bài thi cuối kỳ. Điểm chuyên cần là một yếu tố khá quan trọng chính vì thế bạn nên học tập chăm chỉ.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là: 6.600.000won/năm. Ngoài tiền học phí bạn cần nộp thêm phí 50.000 won.  

Sau khi học xong khóa tiếng Hàn bạn có thể xin lên chuyên ngành của trường hoặc bạn có thể xin lại hồ sơ và nộp sang trường đại học khác mà bạn mong muốn.

Trường đại học HanYang nổi tiếng với nhiều ngành trong đó các cả khối kỹ thuật, kinh tế, và nghệ thuật. Trường là một trong những trường đào tạo ra nhiều CEO nhất trong cả nước.

Trên đây là một số thông tin về trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường đại học Hanyang bạn có thể tham khảo để làm điểm đến tiếp theo trong quá trình học tập. Chúc các bạn có một chuyến du học đầy thành công tại xứ sở kim chi.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook