Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Yeungnam

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Yeungnam – khuôn viên đẹp chỉ cách Trung tâm thành phố Daegu 30 phút.


Trường Đại học Yeungnam thuộc thành phố Daegu, thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc, nằm giữa Seoul và Busan. Từ trung tâm thành phố đến trường mất khoảng 30 phút đi đường. Không phải thành phố lớn như Seoul hay Busan nên tại đây tràn ngập màu xanh tự nhiên, khuôn viên trường cũng rộng rãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ngay trước cổng trường có ga điện ngầm chạy vào trung tâm thành phố nên điều kiện giao thông cũng rất thuận lợi.

 

 

Trường cũng là một địa danh ngắm hoa anh đào nổi tiếng nên vào màu xuân các bạn có thể tận hưởng khung cảnh hàng trăm nghìn cây hoa anha đào cùng nhau nở rộ tuyệt đẹp.

Ra khỏi ga tàu điện là đã đến trung tâm thành phố Daegu ngay lập tức! Giao thông vô cùng thuận tiện cho những lúc đi học cũng như tan trường.

Đại học Yeungnam được thành lập năm 1947, là một trong số những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trong nước trường được biết đến là một trường đại học Hàn Quốc tổng hợp với 13 trường đại học chuyên ngành thành viên, 5 phân khoa độc lập, 70 khoa đào tạo và 10 viện cao học. Hiện tại số học sinh của trường là 27.000 người trong đó có khoảng 1300 học sinh nước ngoài. Trường đặc biệt được biết đến là một trường có nhiều chương trình học bổng hữu ích dành cho du học sinh nước ngoài. Khuôn viên trường rộng, quy mô chỉ đứng sau Đại học Seoul.  • Trung tâm ngôn ngữ trực thuộc Đại học Yeungnam

Đặc trưng của trường là không thuộc thành phố lớn nên khu vực xung quanh không có nhiều người Việt Nam, vì thế nên có thể nói đây là môi trường tốt nhất để học tiếng và sử dụng tiếng Hàn thường xuyên. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là trong trường và khu vực xung quanh hoàn toàn không có người Việt mà chỉ là không có quá nhiều người Việt thôi. Vì thế nên các bạn học sinh vẫn sẽ có cơ hội để có thể trao đổi thông tin, giao lưu kết bạn với những bạn khác. Trung tâm tiếng Hàn của trường được đặt tại tầng 3 của tòa nhà International Center. Nằm trong một tầng của tòa nhà, các phòng học của trung tâm đều rộng rãi, bên cạnh đó các bạn học sinh còn có thể sử dụng máy tính trong phòng học tại tầng 2. Tại tần g 2 chính là không gian để các bạn có thể đọc sách, lên mạng và giao lưu cùng các bạn học khác.

Đây là tòa nhà có trung tâm đào tạo ngôn ngữ.

Nằm tại vị trí đầu tiên trong khuôn viên khi nhìn vào từ đường lớn nên rất thuận tiện chi việc đi học cũng như tan học.

Bên trong tòa nhà có cả ngân hàng, nhà ăn… nên rất thuận tiện trong việc ăn trưa.

Phòng học dành cho lớp có quy mô nhỏ rất sạch sẽ.

 

Bảng tin là nơi bài trí nội dung học tập, cũng là nơi các bạn học sinh có thể giao lưu với nhau.

 

Đây là góc dành cho học sinh giao lưu với nhau. Tất cả mọi người đều có thể tự do sử dụng.

 

 

Ở đây có thể được sử dụng máy tính miễn phí. Cũng là một nơi rất thoải mái dành cho các cuộc hẹn gặp. 

  • Hệ thống đào tạo tiếng Hàn bài bản kết hợp với học văn hóa Hàn Quốc tại các lớp học quymô nhỏ

Chia lớp quy mô nhỏ mang tính quốc tế

Vì trong lớp không có nhiều người Việt Nam nên các bạn học sinh Việt đến đây có thể tiếp xúc với nhiều bạn mới thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau. Dù các bạn chưa sử dụng tốt tiếng Hàn nhưng trong môi trường như vậy vẫn sẽ phải chăm chỉ nói chuyện với nhau bằng tiếng hàn nên chỉ cần du học trong thời gian ngắn thôi thì vẫn có thể học tiếng Hàn rất nhanh. Bên cạnh đó số học sinh trong một lớp chỉ khoảng 10 người nên rất tốt cho việc tập trung học, cũng như để các thầy cô có thể hiểu rõ học sinh hơn.

Xem thêm; kinh nghiệm du học Hàn Quốc

 

Chia lớp theo tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của học sinh!

Các lớp học được chia theo 6 cấp dựa theo mỗi level. Nhưng ngoài những lớp tiếng Hàn theo từng cấp bậc, những bạn học sinh muốn học thêm cũng có thể tham gia vào các lớp do nhà trường mở theo nhu cầu của học sinh. Kể cả trong kỳ nghỉ ngắn hạn thì cũng vẫn có lớp học dành cho những bạn có nhu cầu. Còn những bạn có nhu cầu học trong thời gian mà trong chương trình của nhà trường chưa có thì cũng có thể đưa ra ý kiến với nhà trường.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc!

Các thầy cô giáo trong trường đều là những giáo viên có chuyên môn về đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Hiện tại trung tâm có 15 thầy cô đang đảm nhiệm chủ nhiệm các lớp học và giảng dạy chhuwowng trình bài bản nhất. Ngoài ra trong các tiết học các thầy cô cũng có dạy thêm cả tiếng địa phương của Daegu nên các bạn còn có thể tiếp xúc với phương ngữ trong tiếng Hàn.

 

Giới thiệu bạn người Hàn!

Không phải là thành phố lớn như Busan hay Seoul nên tại đây các bạn học sinh người Hàn rất vui và hứng thú khi gặp gỡ người nước ngoài nên việc kết bạn cũng rất dễ dàng. Phía nhà trường cũng có yêu cầu tạo cặp luyện hội thoại nên cũng có giới thiệu bạ cùng nhóm cho mỗi học sinh. Và các bạn thường vẫn gặp gỡ giúp đỡ nhau ngay cả sau giờ học.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg