Tìm hiểu về 2 Campus của trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Seoul Campus của trường đại học Kyung Hee

Seoul Campus của trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc đã được hình thành vào năm 2006. Ba mục tiêu chính của kế hoạch này - đó là dự định để bảo vệ môi trường của trường đồng thời cũng hài hòa thiên nhiên với kiến trúc - là để tạo ra "một khuôn viên trong một công viên", "một khuôn viên sống truyền thống, "và" một khuôn viên trường bao trùm thế giới ". Tổng diện tích được phát triển là 280.988 m² với 163.244 m² được hoàn thành trong giai đoạn đầu tiên và 117.744 m² trong giai đoạn thứ hai.
Giai đoạn đầu tiên bao gồm việc xây dựng của Trường Cao đẳng Đông y, Đại học Khoa học Điều dưỡng, Đại học Khoa học và Tháp Toàn cầu, xây dựng Hợp tác Nghiên cứu & Đại học-Công nghiệp, các cơ sở phúc lợi xã hội, và các cơ sở thể thao, tất cả tập trung xung quanh sân vận động. Các con đường trong khuôn viên trường sẽ là nơi người đi bộ trung tâm và 710 suất xe bãi đậu xe ngầm để xe sẽ được xây dựng để cung cấp cho đỗ xe lớn. Tháp toàn cầu sẽ kết nối Kyung Hee với phần còn lại của thế giới và nâng cao hình ảnh của mình như một "nhà lãnh đạo trong toàn cầu hóa."Giai đoạn thứ hai sẽ bao gồm sự phát triển của các trường đại học Hàn Quốc thành viên của trường Kyung Hee như Trường Cao đẳng Nhân văn, Trường Cao đẳng Quản lý, Thư viện Trung ương, các cơ sở văn hóa và nghệ thuật, và nhà để xe.
Seoul Campus hoạch tổng thể nhằm tạo ra khuôn viên trường chuyên ngành hàng đầu của quốc gia này là một khuôn viên mở tương tác với cộng đồng và thế giới.

Global Campus của trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

The Global Campus đã được tạo ra trong tháng 10 năm 2008 để thực hiện tầm nhìn của "giáo dục tạo ra tương lai", "Nghiên cứu mở ra một tương lai," và "thực hành toàn cầu đóng góp, chia sẻ, và dịch vụ của trường."
Các quy hoạch bao gồm tổng số 39 yếu tố. Trong số đó, việc xây dựng cơ sở hạ tầng không gian thông qua việc mở rộng các cơ sở giáo dục và nghiên cứu đã được chọn là quan trọng nhất và đang được tiến hành. Ưu tiên sẽ được đưa vào xây dựng trường Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng, xây dựng Hợp tác Nghiên cứu & Đại học-Công nghiệp, Khu liên hợp thể thao, tòa nhà Đông Tây Y, Khoa học đời sống xây dựng, các tòa nhà quản lý quốc tế, và "đường dẫn yêu thích của tôi."
Ngoài ra, tháp Global, I-House, và ký túc xá sinh viên quốc tế sẽ được xây dựng như là một phần của một trường định hướng tương lai nhằm thoả mãn các sở giáo dục, nghiên cứu, văn hóa, và các nhu cầu phúc lợi của các thành viên của trường, giúp thu hút thêm nhiều du học sinh Hàn Quốc đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đến du học.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg