Theo chân Line khám phá lễ hội mùa xuân tại Hàn Quốc

Tháng 3 là một tháng với nhiều lễ hội lớn diễn ra ở Hàn Quốc. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình mà tự nhiên ban tặng cho Hàn Quốc đây là điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất. Mùa xuân là mùa của các lễ hội tại Hàn Quốc với nhiều cảnh sắc rực rỡ.

Mùa xuân Hàn Quốc cũng giống một số quốc gia khác kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 thời tiết mát mẻ không bị hanh khô như mùa thu. Đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn có những chuyến thăm quan du lịch.

Theo dự báo của Kweather Co thì thời gian hoa nở rộ vào tháng 3 trong thời gian này bạn hãy điểm qua những địa điểm để thăm thú.

  1. Lễ hội hoa mai Gwangyang

Một trong những lễ hội bạn nên quan tâm đó là lễ hội hoa mai Gwangyang. Đến với lễ hội bạn sẽ được thăm thú dưới không gian hoa mai đua nở tuyệt đẹp. Thời gian kéo dài từ 14 -22/3 tại Seomjin thuộc Gwangyang. Đây được coi là lễ hội hoa nổi bật trong mùa xuân tại Hàn.

le-hoi-hoa-son-thu-du-Icheon-Baeksa

  1. Lễ hội Sansuyu Gurye

Được tổ chức vào thời gian từ 21 -29/3 tại suối nước nóng Jirisan, xã Sandong, Gurye, Jeollanam. Đến với lễ hội bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động độc đáo như: làm rượu, nếm thử makgeolli từ quả thù du,… Ngoài ra bạn còn được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc truyền thống của Hàn và những màn bắn pháo hoa đặc sắc.

kham-pha-nhung-le-hoi-hap-dan-tren-the-gioi-vao-thang-31

  1. Lễ hội hoa anh đào Jinhae

Nhắc đến mùa xuân thì không thể quên nhắc đến hoa anh đào. Lễ hội hoa anh đào Jinhae được diễn ra cuối tháng 3 đầu tháng 4. Những bông hoa anh đào nở rộ tạo nên một vẻ đẹp bình dị nhưng lại rất riêng biệt. Lễ hội hoa anh đào tại Jinhar là lễ hội hoa anh đào nổi tiếng nhất Hàn Quốc thuộc huyện Jinhae thành phố Changwon tỉnh Gyeongsangnam. Hàng năm khi có lễ hội huyện Jinhae lại chào đón số lượng khách du lịch lớn. Cùng đến Hàn Quốc và tham gia vào lễ hội đặc sắc này nhé!

  1. Lễ hội hoa anh đào tại Jeju

Đầu tháng 4 là thời điểm thuận lợi để hoa anh đào nở rộ. Thành phố xinh đẹp Jeju cũng có một lễ hội hoa anh đào đặc sắc với sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động cùng vẻ đẹp tinh khôi của những cánh đào. Bạn có thể thăm quan hoa anh đào bất kỳ thời gian nào ban ngày hay ban đêm. Bởi hệ thống đèn chiếu sáng được ban tổ chức lắp đặt để phục vụ nhu khách 24/24.

thu-hut-voi-le-hoi-hoa-anh-dao-o-dao-jeju-han-quoc-4

Bạn đã lựa chọn được lễ hội nào để đi tham quan vào mùa xuân tại Hàn Quốc cho riêng mình chưa? Nếu có điều kiện hay nếu là những bạn đang di du hoc Han Quoc có thời gian hãy đến tất cả những lễ hội để so sánh sự khác biệt nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg