Tạo dựng tương lai từ việc đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc từ nền giáo dục hiện đại đến những nét văn hóa phong phú đang là một điểm đến thu hút học sinh. Có rất nhiều ngành nghề bạn có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Line có thể gợi ý cho bạn một lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc đó là ngành thiết kế. Hãy cùng Line tìm hiểu những điểm mạnh của chuyên ngành này nhé.

nghe-thuat-Han-Quoc-1

  1. Sự kết hợp của tinh hoa văn hóa

Bạn biết đó Hàn Quốc là quốc gia có nền văn hóa khá phong phú. Những nét tinh hoa được lưu giữ qua hàng ngàn năm tạo nền tảng văn hóa nghệ thuật cho đất nước này. Chính vì vậy nếu sinh viên đi du học Hàn Quốc theo ngành thiết kế sẽ được thừa hưởng những nét tinh hoa của văn hóa Hàn Quốc.

Văn hóa Hàn Quốc là sự pha trộn giữa nét truyền thống của Á Đông và nét hiện đại của Tây Âu. Tuy vậy nó lại có một nét riêng biệt không pha trộn với một quốc gia nào.

Ngành kiến trúc, nội thất tại Hàn Quốc đang là ngành hot trong khối ngành đào tạo nghệ thuật. Khối kiến trúc của Hàn có nhiều nét riêng biệt nó được thể hiện ngay tại các ngôi nhà cổ, các cung điện xưa của Hàn Quốc.

Cùng với những thiết kế công trình kiến trúc thì những thiết kế về nội thất, không gian bên trong căn hộ cũng là nét đặc trung của Hàn Quốc.

nghe-thuat-Han-Quoc

  1. Khẳng định thương hiệu của riêng mình

Nhắc tới điện thoại, oto,… chúng ta đều có thể kể tên các thương hiệu lớn. Trong đó có một số thương hiệu của Hàn Quốc khá được nhiều người ưa chuộng như: Samsung, Hyundai,… Hàn Quốc đang rất mạnh trong lĩnh vực về điện tử, công nghệ thông tin. Những thiết kế của họ đều khá riêng biệt nên mỗi khi nhắc tới thương hiệu nào đó là người dùng có thể hình dung ra được.

Nếu bạn biết rằng những mặt hàng tại Hàn Quốc trước đây không được đánh giá cao về ý tưởng, thiết kế thì giờ đây Hàn Quốc đã mang lại cho bạn những thiết kế có tính đột phá cao.

Ngành thiết kế Hàn Quốc đang dần hoàn thiện hon dành cho bạn. Từ lúc mới bắt đầu đến bây giờ ngành thiết kế tại Hàn Quốc đang có một hướng đi riêng và khẳng định được cá tính của mình. Điển hình là các phong cách Hàn Quốc đều đi đầu trong khu vực Châu Á.

Vậy một môi trường giàu tính văn hóa và nghệ thuật như vậy chắc hẳn rất phù hợp cho những bạn muốn theo đuổi giấc mơ du học Hàn Quốc ngành thiết kế. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook