Những câu hỏi hay gặp đối với du học sinh

Line tiếp tục nhận những câu hỏi thắc mắc từ phía các bạn du học sinh và các bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc

Câu hỏi 1: Những đối tượng cân thi Level test

Tuy thi Level Test không phải là bắt buộc hay cưỡng chế nhưng tất cả những bạn không tham gia thi sẽ được mặc định là phải học từ sơ cấp. Có thể hiểu đơn giản những bạn chưa từng học tiếng Hàn, hoàn toàn không biết đọc, viết cũng như những thành phần bảng chữ cái hangul thì không cần tham gia kỳ thi này. Tuy nhiên thì những bạn chưa học nhiều nhưng vẫn biết, dù chỉ là một chút tiếng Hàn thì vẫn nên thi level test để xác định khả năng của mình và được bắt đầu học từ lớp phù hợp nhất.

Câu hỏi 2: Những người mới học tiếng Hàn hay những người có tiếng Hàn sơ cấp thì có đi du học được không

Tất nhiên là có thể. Tuy là ở trường thì các bạn sẽ được học đọc và viết tiếng Hàn nhưng  nếu các bạn có thể học trước ở Việt Nam, có thể hoàn thành học về một lĩnh vực nào đó tại Việt Nam sau đó mới đi du học Hàn Quốc thì sẽ tốt hơn. Công ty tư vấn du học Hàn Quốc chúng tôi cũng có tư vấn và cả hỗ trợ cho các bạn về cuộc sống để các  bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới ngay sau khi đến Hàn Quốc.

Câu hỏi 3: Đi sang đó du học thì có được trường tư vấn cho không

Trong trường có trung tâm tư vấn và rất nhiều nhân viên tư vấn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn học sinh. Các thầy cô trong lớp cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về việc học tập vì thế nên nếu có ý kiến hay có bất an về nhà ở, cuộc sống sinh hoạt thì có thể hỏi bất cứ lúc nào.

Câu hỏi 4: Có thể lựa chọn những khóa học nào để nân cao năng lực tiếng Hàn

Những bạn có mục đích nâng cao năng lực tiếng thì nên chọn khóa học có thời gian học nhiều một chút. Ngoài ra thì không nên chỉ phụ thuộc vào các tiết học trên trường lớp mà  nên chú ý học tập mỗi lần tiếp xúc, trò chuyện với những người sống xung quanh, nhờ kiểm tra bài tập về nhà… những kiến thứ thực tế như vậy cũng rất quan trọng và giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Câu hỏi 5: Học sinh vừa mới kết thúc trung học thì có thể đi du học được luôn không

Theo nguyên tắc thì tất cả các trường đại học của Hàn Quốc đều yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp trung học phổ thông. Nhưng tất nhiên mọi thứ đều có ngoại lệ. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn về các trường

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg