Nhiều cơ hội xin việc khi học tiếng Hàn Quốc

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng thân thiết, có nhiều chương trình đầu tư của Hàn Quốc vào nước ta, nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng và đã đi vào hoạt động, đem lại nhiều việc làm cho người dân cũng như làm tăng đáng kể nguồn thu nhập. Giờ đây, có thể nói Hàn Quốc là đất nước có nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam lớn nhất với tổng vốn đầu tư 25 tỷ USD, vượt qua các nhà đầu tư mà trước đó Việt Nam rất coi trọng như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore.

Thị trường xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc được mở cửa trở lại vào ngày 17/5/2016 cho lao động Việt Nam là thông báo mới nhất của bộ lao động Thương binh và Xã hội. Đó là tín hiệu tốt lành đem lại nhiều cơ hội việc làm mới cho lao động Việt Nam. Tuy nhiên để đi làm hay là đi du học thì các bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK – EPS. Việc học tiếng Hàn cũng không hề khó nếu như bạn biết cách học tiếng Hàn hay có phương pháp học ngay từ đầu. Khi sang tới đất nước họ, có vốn tiếng Hàn nhất định sẽ giúp bạn tự tin hơn, có thể giao tiếp với người bản ngữ, giúp tránh được những hiểu lầm ko mong muốn do bất đồng ngôn ngữ gây ra.

Nhiều cơ hội xin việc khi học tiếng Hàn Quốc

Nếu như bạn không muốn sang Hàn Quốc làm việc thì không đâu xa, ngay chính tại Việt Nam, nếu như bạn có trình độ tiếng Hàn nhất định bạn có thể trở thành phiên dịch viên cho các công ty Hàn Quốc với mức lương hấp dẫn hay làm hướng dẫn viên du lịch giới thiệu các địa điểm du lịch nối tiếng đồng thời quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới những vị khách Hàn Quốc

Đối với người lao động Việt Nam, tiếng hàn là phương tiện giao tiếp giúp họ bảo vệ quyền lợi của mình khi làm việc tại nước ngoài. Còn đối với những du học sinh Hàn Quốc thì nó là chìa khóa giúp các bạn nhanh chóng thích ứng, hòa nhập với cuộc sống mới mẻ tại Hàn Quốc. Ngôn ngữ Hàn không chỉ giúp các em du học sinh trong việc học hành, sinh hoạt hàng ngày với thầy cô, bạn bè mà nó còn giúp ích các em rất nhiều trong việc xin đi làm thêm để trang phải chi phí học hành, bớt một khoản gánh nặng cho bố mẹ. Với những buổi đi chơi, du lịch, các em có vốn từ tiếng Hàn, các em sẽ được trải nghiệm được nhiều điều lý thú và bổ ích, thực sự hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc những nơi mà các em đã từng đặt chân đến.

Nói tóm lại, có thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ ra thì nó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống nhất là trong hồ sơ đi xin việc. Và với xu hướng ngày nay thì tiếng Hàn là một ngôn ngữ không thể thiếu được nếu như bạn muốn một công việc ổn định và mức lương như bạn mong muốn. Hãy tìm cho mình một bí quyết để bạn có thể nói tiếng Hàn trôi chảy để bạn không cảm thấy mất tinh thần, nản chí khi học ngôn ngữ mới nhé. Càng học tiếng Hàn sớm thì con đường ngày càng rộng mở đối với bạn. Chúc các bạn thành công!

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg