Muốn trở thành chuyên gia make đến đại học nữ Sungshin

Đại học nữ Sungshin là một ngôi trường chất lượng dành cho những tín đồ yêu thích bộ môn makeup. Bạn yêu vẻ đẹp, bạn muốn chinh phục nó bằng chính bàn tay của mình. Hãy thử tìm hiểu về chuyên ngành makeup tại trường nhé!

  1. Thông tin trường đại học nữ Sungshin

Trường được thành lập từ năm 1936 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đây là ngôi trường tư thục với 10 trường trực thuộc và 35 ngành đào tạo chính. Tính đến nay trường hiện đang là nơi theo học của 13.000 sinh viên theo học trong đó có cả sinh viên quốc tế.

Phương trâm của trường là: “Cung cấp nghệ thuật tự do tốt nhất dành cho sinh viên” vì vậy đại học nữ Sungshin đang ngày một hoàn thiện để đáp ứng đúng phương châm.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với khuôn viên được thiết kế đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên. Từ hiệu sách, cửa hàng đến ngân hàng bưu điện, nhà ăn.

dai-hoc-sungshin

  1. Chuyên ngành makeup của trường đại học nữ Sungshin

Nhắc tới Hàn Quốc chắc hẳn là ai cũng biết đây là đất nước có ngành thẩm mĩ làm đẹp hàng đầu. Chính vì vậy các trường đại học mở ra các ngành đào tạo về nghệ thuật thẩm mỹ hay makeup dành cho sinh viên là điều tất yếu.

Trường đại học nữ Sungshin với thế mạnh là đào tạo makeup dành cho sinh viên.  Các giáo viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành luôn bắt kịp các xu hướng thế giới. Với chuyên ngành makeup bạn sẽ được đào tạo trở thành một chuyên gia trang điểm có sự phát triển trong tương lai, đóng góp vào nền công nghệ makeup.

nganh-trang-diem-tai-dai-hoc-seokyeong

Ngoài việc giảng dạy truyền đạt những kiến thức lý thuyết về những công nghệ mới nhà trường còn có những buổi học thực hành chuyên sâu dành cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo cơ bản gồm: kiến thức về thẩm mỹ, da liễu, trang điểm. Những kiến thức chuyên môn cao và kiến thức phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Chương trình thực hành chuyên sâu dành cho sinh viên bao gồm: khả năng makeup 3D, nghệ thuật makeup và hiệu ứng makeup đặc biệt.

Ngoài học lý thuyết và áp dụng thực hành đại học nữ Sungshin còn thường xuyên tổ chức các buổi festival nhằm tạo ra không gian dành cho sinh viên thỏa sức sáng tạo. Sinh viên sẽ phát huy hết những kiến thức đã học để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật trong buổi festival đó.

Bạn có thích học ngành makeup không? Hãy đến du học Hàn Quốc Line để cùng chắp cánh ước mơ du học nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook