Muốn học thiết kế nên chọn đại học Hongik

Du học Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn rất nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Tới Hàn Quốc bạn không chỉ được tiếp cận với những kiến thức khoa học tiên tiến mà bạn còn được tiếp cận với một nền văn hóa đa dạng và phong phú. Bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường để học chuyên ngành kiến trúc? Tại sao không tìm hiểu ngay một trường học nổi tiếng về đào tạo này nhỉ?

HONGIK

Đại học Hongik là ngôi trường mà trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line muốn giới thiệu với các bạn. Trường nằm tại khu vực Seoul được thành lập từ năm 1946 với một phương châm là mong muốn hạnh phúc đến cho con người.

Nằm tại khu vực Hongdae một trong những khu vực được coi là sầm uất nhất của thủ đô Seoul. Trường có một vị trí khá thuận lợi dành cho sinh viên trong việc học tập đi lại, ăn uống hay tìm kiếm một công việc làm thêm. Chính vì nằm ở khu vực thuận lợi như vậy mà trường còn có cái tến khác là “đại học Hongdae”.  Trường cũng là môt trường tổng hợp với nhiều chuyên ngành đào tạo đại học và sau đại học. Với 11 khoa và bộ phận kiến trúc nổi tiếng và uy tín nhất tại Hàn Quốc.

hongik-university

Nổi tiếng với chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế nên đây chính là gợi ý cho những bạn muốn học tại Hàn Quốc chuyên ngành này. Cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu cũng như thực hành dành cho sinh viên theo học ngành: nghệ thuật tự do, kiến trúc, mỹ thuật, thiết kế,…

Với chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế tại trường đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Những cựu sinh viên nổi tiếng của trường có thể kể tên như: diễn viên Noh Hong Chul, Nacy Lang (ca sĩ),…

Ngành kiến trúc của trường bao gồm kiến trúc và kiến trúc nội thất. Ngành mỹ thuật tại trường có các chuyên ngành chính như: hội họa phương đông, công nghiệp tranh in, điêu khắc, nghiên cứu nghệ thuật, nghệ thuật dệt may và thiết kế thời trang, thiết kế công nghiệp,…

Trải qua hơn 70 năm đào tạo trường đang là điểm đến thu hút nhiều học sinh đặc biệt là những học sinh yêu thích ngành nghệ thuật và thiết kế. Hiện tại quy mô của trường có 17000 sinh viên đại học và 4600 sinh viên cao học.

Trường đại học Hongik cũng có trung tâm đào tạo tiếng Hàn vô cùng tốt. Nếu bạn chưa có tiếng Hàn mà muốn học chuyên ngành tại trường thì bạn có thể tham gia một khóa tiếng Hàn trước đó. Khóa tiếng Hàn của trường cũng như các trường khác với 6 cấp độ tiếng Hàn. Để du học chuyên ngành tại trường bạn cần đạt tối thiểu trình độ Topik 3 trở lên. Tuy nhiên để hiểu những kiến thức chuyên ngành thì bạn nên học tiếng Hàn càng nhiều càng tốt.

Trên đây là một vài thông tin về chương trình đào tạo của trường đại học Hongik bạn có thể tham khảo. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ ngay với Line nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook