Làm thế nào để kết bạn được với người Hàn bây giờ?

Nếu bạn đang học tiếng Hàn hay sang Hàn Quốc du học thì việc kết bạn với người Hàn là điều vô cùng cần thiết. Bởi các bạn Hàn Quốc sẽ giúp bạn trong những vấn đề về luyện âm, nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên bạn đã biết cách làm thế nào để kết bạn với người Hàn chưa?
Người Hàn cũng khá giống với người Việt Nam nên có tính tình khá hòa đồng, nhã nhặn. Vì vậy vấn đề kết bạn với người Hàn cũng không phải quá khó khăn.
Có nhiều bạn làm trong môi trường Hàn Quốc hay học tập bên Hàn Quốc thì việc gặp gỡ tiếp xúc với người Hàn là chuyện thường xuyên. Chính vậy bạn chỉ cần tỏ ra thân thiện và có thiện chí muốn kết bạn là họ cũng sẵn sàng kết bạn với mình.
Tuy nhiên đối với những bạn yêu thích Hàn Quốc hay yêu thích tiếng Hàn đang muốn nâng cao trình độ thì kết bạn với người Hàn thế nào?
Trước tiên bạn cần lên store để tìm app tìm bạn Hàn Quốc có tên là Meeff và tải về. Đây là app dành cho các bạn muốn kết bạn với người Hàn cũng đang có nhu cầu trao đổi ngôn ngữ. Trong app có rất nhiều người Hàn đang học tiếng Việt hoặc quan tâm đến Việt Nam.

Dlv3XOAX4AAyOt_


Bạn chỉ cần vào app cài đặt vài thông tin cơ bản về bản thân và cài đặt ngôn ngữ là bạn có thể sử dụng. Nếu muốn kết bạn hãy nhấn nút biểu tượng của Meeff còn nếu không thích bạn có thể nhấn vào nút X.
Sử dụng app có điều rất thuận tiện khi bạn muốn tìm các người bạn mới. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt vì vậy bạn cũng nên chú ý khi sử dụng các ứng dụng tìm bạn bè. Đôi khi bạn có thể gặp vào những người bạn không tốt và điều đó có thể gây ra nhiều hệ lụy phía sau. Nếu tin tưởng khi nói chuyện bạn có thể trao đổi facebook cá nhân hay id kakaotalk,… để tiện trao đổi. Biết đâu có thể bạn sẽ gặp được họ bên ngoài sau một thời gian nói chuyện với nhau.
Việc nói chuyện với người Hàn sẽ giúp bạn chỉnh được ngữ pháp, ngữ điệu hay phát âm. Ngoài ra nếu sau khi nói chuyện nhiều hơn các bạn Hàn Quốc có thể kể cho bạn những trào lưu hay những từ giới trẻ Hàn hay sử dụng. Hãy cứ tự tin nói chuyện nhé vì người Hàn khá thích khen. Vì vậy bạn chỉ cần biết nói tiếng Hàn là họ có thể khen bạn giỏi tiếng Hàn. Khi nhận được lời khen bạn nên cảm ơn và khen lại các bạn đó nhé.
Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn thì cách tốt nhất là đi du học Hàn Quốc. Bởi sau khi sang Hàn bạn chỉ toàn tiếp xúc với người Hàn bạn sẽ nhanh thích nghi được. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line sẽ giúp bạn trên con đường du học Hàn sắp tới.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook