Đọc Ngay Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Hàn Quốc

Nộp đơn xin visa  du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên khi họ định đi du học tại Hàn Quốc. Hầu hết các quốc gia trên thế giới yêu cầu sinh viên phải có thị thực nhập cảnh mới để vào đất nước của họ. Hiểu biết về những khó khăn, Công ty LINE  muốn chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc với các bạn về các cuộc phỏng vấn Visa Hàn Quốc như sau.

Khóa học và lý do chọn trường

Bạn cần phải chứng minh rằng bạn thực sự muốn học tập và có khả năng du học ở Hàn Quốc. Để biết điều này, cơ quan lãnh sự sẽ hỏi những gì bạn đã học được ở Việt Nam, xem mức độ của bạn. Tất nhiên càng cao càng tốt. Ngoài ra, khuyến cáo bạn chỉ định môn học của bạn ở Việt Nam phù hợp nhất với khu vực bạn học và nghiên cứu của bạn không bị gián đoạn.

Tài chính

Lãnh sự quán sẽ muốn biết ai hỗ trợ bạn về tài chính, chuyên nghiệp, thu nhập hàng tháng và các tài liệu liên quan. Nếu nhà tài trợ của bạn có một vị trí nhất định trong cơ quan nhà nước, đó cũng là một lợi thế. Điều này đảm bảo rằng học sinh có phương tiện tài chính để học tập trong năm đầu tiên hoặc hoàn tất khóa học. Các viên chức lãnh sự muốn bảo đảm rằng bạn không làm những điều bất hợp pháp hoặc không thể hoàn tất việc học tập của bạn.

Lập kế hoạch tương lai của bạn

Bạn nên chứng minh rằng bạn sẽ trở lại Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu của bản thân sau khi tốt nghiệp và đưa ra lý do hợp lý, đại diện thuyết phục của lãnh sự quán.

Các cuộc phỏng vấn bằng visa có thể được coi là giai đoạn quyết định thành công, đặc biệt đối với Hàn Quốc, nơi có chế độ xử lý visa rất chặt chẽ. Với những "lời khuyên" này hi vọng rằng nhiều sinh viên được cấp visa 100%. Đây là yếu tố góp phần thực hiện ước mơ học tập thành công của Hàn Quốc cho bạn.

Như đã nêu ở trên, người phỏng vấn sẽ khai thác bạn để xem liệu bạn có đáp ứng các yêu cầu này hay không.

Chỉ cần làm theo các tiêu chí để chia sẻ: trung thực, rõ ràng, cam kết bạn hoàn toàn có thể xin  visa du học Hàn Quốc. Để đảm bảo rằng các câu hỏi được trả lời tốt, bạn nên tham khảo dịch vụ tư vấn nghiên cứu để có được mức xin visa cao nhất. Và tất nhiên đầu tư kỹ lưỡng luôn mang lại những kết quả tốt nhất.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg