Khối Kỹ thuật đại học Inha đào tạo những chuyên ngành gì nổi bật?

Trường đại học Inha là ngôi trường thu hút rất nhiều sinh viên trong và quốc tế đến theo học hàng năm và đây cũng là ngôi trường danh giá nằm trong top những ngôi trường tốt nhất Thế giới. Ở Hàn Quốc, vào năm 2007, trường Inha xuất sắc dành vị trí thứ 1 trong số các ngôi trường uy tín bậc nhất của xứ sở kim chi. Đó chính là lý do vì sao trường Inha có danh tiếng không chỉ gói gọn trong phạm vị Hàn Quốc mà ngày càng lan xa ra Thế giới. Khối ngành Kỹ thuật trường đại học Inha rất được coi trọng và nó cũng chính là khối ngành tạo nên danh tiếng cho trường. Vậy khối ngành Kỹ thuật trường Inha đang đào tạo những chuyên ngành gì nổi bật? Chúng ta hãy tìm câu trả lời qua bài viết này!

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-inha

  1. Tổng quan những chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường đại học Inha

- Trường đại học Inha có quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng và khối ngành Kỹ thuật của trường ngày càng lớn mạnh. Sự phát triển mạnh mẽ của khối ngành Kỹ thuật đã giúp trường Inha mạnh dạn tách khối ngành Kỹ thuật thành 1 trường đại học mang tên là Trường Kỹ thuật. Ngôi trường Kỹ thuật này sẽ do trường Inha quản lý, điều hành, tổ chức chương trình giảng dạy.

- Hiện nay, khối ngành Kỹ thuật (hoặc gọi là trường Kỹ thuật) của trường Inha đang đào tạo những chuyên ngành sau đây: Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng hải; Kỹ thuật hàng không; Kỹ thuật công nghiệp; Công nghệ sinh học; Công nghệ hóa học; Khoa học công nghệ Polymer; Kỹ thuật vật liệu tiên tiến; Kỹ thuật sợi tiên tiến; Kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật Thông tin Địa lý; Kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật kiến trúc.

*** Lưu ý: Chuyên ngành Kỹ thuật kiến trúc, sinh viên sẽ học trong 5 năm bậc đại học. Còn những chuyên ngành còn lại, sinh viên sẽ học trong vòng 4 năm đại học.

- Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Hàn theo quy định bậc chuyên ngành của trường Kỹ thuật thì bắt buộc sinh viên sẽ phải học khóa học tiếng Hàn của trường Inha. Khóa học này có mức học phí gồm:

+ Phí đăng ký khoảng 50.000 won.

+ Chi phí cho khóa học tiếng Hàn khoảng 1.250.000 won/ 1 học kỳ (1 học kỳ kéo dài khoảng 10 tuần tương đương 200 giờ học).

- Mức học phí tại trường Kỹ thuật khoảng 4.156.000 won/ 1 học kỳ

con-duong-di-toi-dai-hoc-inha-han-quoc

  1. Sinh viên khối ngành Kỹ thuật trường Inha cần chú ý gì?

- Khối ngành Kỹ thuật trường đại học Inha sẽ sử dụng tiếng Hàn trong suốt chương trình giảng dạy nên bạn cần phải đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Đó chính là lý do vì sao trường Inha lại yêu cầu bạn đáp ứng chứng chỉ TOPIK theo quy định đầu vào.

- Trường hợp trình độ tiếng Hàn của bạn còn hạn chế thì đó là bất lợi rất lớn của bạn vì khối ngành Kỹ thuật có kiến thức đòi hỏi sự chuẩn xác rất cao ở cả tiết lý thuyết lẫn thực hành. Vì vậy, nếu bạn còn hạn chế 1 kỹ năng tiếng Hàn nào đó, bạn cần sớm hoàn thiện nó để có thể theo kịp bạn cùng lớp.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm rõ hơn thông tin về khối ngành Kỹ thuật của trường đại học Inha! Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg