Học Tiếng Hàn Quốc miễn phí ở Trung tâm Line du học

Hiện tại tôi đang dạy một lớp tiếng Hàn TOPIK trung cấp miễn phí. Bởi vì khi vào học tại tất cả các trường đại học tại Hàn Quốc nếu có TOPIK cấp 3 trở lên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và học bổng nên Line du học Hàn Quốc đã thực hiện chương trình dạy tiếng Hàn luyện thi TOPIK cơ bản dành cho tất cả những bạn học sinh có dự định du học Hàn Quốc cũng như những bạn quan tâm đến tiếng Hàn.

 

hoc-tieng-han-mien-phi

hoc-tieng-han-quoc

Hiện tại nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc hãy liên hệ với Line du học để chúng tôi có thể kiểm tra đầu vào và sắp xếp lớp học một cách phù hợp nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Thị Huệ
Xin chào : e tên là huệ sinh năm 1999 hiện tại là sinh viên năm nhất e muốn học tiếng hàn xin m.n có thể tư vấn cho e
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
LINE sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé!
Hoàng Thị Phương Oanh
Xin chào! Tôi tên là Hoàng Thị Phương Oanh sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa Luật kinh tế năm 2017. Hiện nay tôi muốn học tiếng Hàn để xin học bổng đi du học Hàn quốc, các bạn có thể tư vấn về chương học tiếng và điều kiện đi du học
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Chào bạn, hiện tại thì bên mình không có thực hiện chương trình dạy tiếng miễn phí nữa. Và để xin được học bổng du học vào ĐH của HQ thì tối thiểu phải có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn cấp 4 trở lên nhé. điều kiện để học vào Đh bên HQ chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và có tiếng Hàn thôi. Bạn cũng có thể học tiếng tại VN hoặc có thể là sang HQ học tiếng rồi mới học lên ĐH đều được nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg