Hàn Quốc có nền giáo dục tốt thứ 2 trên thế giới

Là một trong những con rồng của châu Á, để đạt được thành tích như vậy, trong một thập kỷ vừa qua đất nước Hàn Quốc đã không ngừng cố gắng đầu tư cho giáo dục. Nhà nước không ngừng nâng cao trình độ học vấn, kích thích khả năng sáng tạo, tìm tòi học hỏi cho người dân cho nên hiện nay Hàn Quốc là một trong những nước có tỷ lệ dân số biết chữ cao nhất thế giới. Với nền giáo dục tốt như vậy, đã có rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Hàn Quốc du học. Theo thống kê từ Bộ Tư pháp của Hàn Quốc, tháng 2 vừa qua đã thu hút hơn 100.000 sinh viến đến du học hàn Quốc. Trong đó có khoảng gần 10.000 sinh viên thuộc diện được nhận học bổng du học Hàn Quốc từ các trường đại học. Điều đó chứng tỏ nơi đây rất biết cách thu hút nhân tài.

Ngày càng chứng tỏ chất lượng giáo dục hàng đầu

Theo khảo sát của công ty giáo dục Pearson- tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới của Anh chuyên về thiết kế chương trình và tài liệu giảng dạy-học tập, phương pháp học và dạy, phát triển đề thi và tổ chức thi kiểm tra năng lực cấp quốc tế, Hàn Quốc trở thành nước có nền giáo dục tốt thứ 2 trên thế giới chỉ sau Phần Lan. Còn theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, 2 năm liền (2015-2016) Hàn Quốc dẫn đầu top 20 nước có nền giáo dục thành công nhất thế giới. Đó là một bước tiến thần kỳ đối với đất nước của xứ sở kim chi.

Hàn Quốc có nền giáo dục đứng thứ 2 trên thế giới

Việt Nam là nước có sinh viên du học Hàn Quốc đứng thứ 2 trên thế giới

Ở Việt Nam, ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn đi du học Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2015 tổng số lượng du học sinh học ở đây lên tới hơn 8 triệu người. Có thể thấy, Hàn Quốc đang nhận được sự ưu ái lớn từ các sinh viên Việt Nam. Lý do chính để giải thích cho việc này đó là sinh viên cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt cho giáo dục của đất nước Hàn Quốc. Đến đây, họ có thể có môi trường học tập tốt, đáp ứng đủ các nhu cầu, mong muốn để phát triển toàn diện con người.

Là đại diện cho các trường học bên Hàn Quốc, công ty Line du học đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn, nguyện vọng đi du học Hàn Quốc. Đến với công ty, các bạn sinh học sinh, sinh viên không chỉ được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình để có 5 bước du học hàn Quốc thành công mà còn được học tiếng Hàn free cho những bạn chuẩn bị du học do chính người Hàn Quốc giảng dạy. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Hàn hay các trường mà bạn muốn đi du học, liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty qua số điện thoại 043-226-2953 hoặc gửi về hòm thư lineduhoc@gmail.com để có thể nhận được những thông tin hữu ích nhất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg