Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp như thế nào?

Ngành làm đẹp là một trong những ngành đang hot tại Hàn Quốc. Với ngành học này bao gồm tất cả những ngành nhỏ như ngành make-up, spa, làm đẹp.

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang được cả thế giới quan tâm và Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về xu hướng làm đẹp. Du học Hàn Quốc ngành beauty đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Xu hướng du học Hàn Quốc ngành beauty

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu về ngành làm đẹp chính vì vậy nơi đây có khá nhiều trường đại học, trường dạy nghề về ngành làm đẹp. Làn sóng Halluy đang vô cùng lớn ảnh hưởng khá nhiều đến xu hướng thẩm mỹ hiện nay của đại bộ phận người dân trong khu vực Châu Á nói riêng, thế giới nói chung.

Có thể nói Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho ngành làm đẹp. Khi theo học ngành này tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp các kiến thức về makeup, các xu hướng làm đẹp mới đang hot hiện nay. Bên cạnh các lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thì bạn còn được học những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp hay chăm sóc, tư vấn khách hàng, quản lý…

Các chương trình du học có thể kéo dài từ 2 – 4 năm tuy nhiên vẫn có những khóa học ngắn hạn dành cho những bạn trẻ muốn tìm hiểu chuyên sau về ngành từ 6 – 12 tháng.

Du học sinh Hàn Quốc theo học ngành beauty sẽ được bắt kịp những xu hướng mới từ đó vận dụng vào thực tế một cách linh hoạt hơn.

Với chương trình đào tạo cơ bản bao gồm họ về da liễu, makeup, làm tóc. Các chuyên gia giảng dạy sẽ  truyền đạt lại cho sinh viên những kiến thức chuyên môn vô cùng bài bản giúp sinh viên có thể hiểu bài một cách nhanh nhất. Hầu như các chương trình học về ngành beauty thường có xen những tiết thực hành như ứng dụng makeup trên 3D, makeup chuyên nghiệp hay sử dụng nhân vật makeup

Một số trường đại học đào tạo chuyên ngành beauty tốt hiện nay tại  Hàn Quốc như

Trường đại học Seokyeong

Đây là trường nổi tiếng tại Hàn Quốc về chuyên ngành làm đẹp với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên đồng thời các chương trình học bám sát với thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức hơn. Theo học khóa làm đẹp bạn sẽ được các giảng viên đầu ngành giảng day, bạn sẽ bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay

nganh-trang-diem-tai-dai-hoc-seokyeong

Trường đại học nữ Sungshin

Đây cũng là trường hàng đầu về đào tạo ngành Beauty tại Hàn Quốc. Theo học tại trường bạn sẽ phát huy tối đa được khả năng của bản thân với những giờ thực hành trên lớp.

Nhà trường còn có những hoạt động ngoại khóa như tổ chức festival nhằm khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên. Nhờ đó mà đây chính là nơi tỏa sáng của các bạn sinh viên tự do thể hiện tác phẩm của mình.


dai-hoc-sungshin

Bạn được lợi ích gì khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Hiện nay hầu như nhu cầu làm đẹp đều khá lớn chính vì thế du học ngành làm đẹp sẽ không bao giờ hết hot. Đặc biệt là Hàn Quốc một trong những nước có thế mạnh về công nghệ làm đẹp. Đặc biệt nếu bạn đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được chứng chỉ và có thể sử dụng để xin việc trên các nước ở thế giới.

Trên đây là một số thông tin về ngành làm đẹp khi đi du học Hàn Quốc chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt cho bản thân.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg