Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường nào tốt?

Hàn Quốc không chỉ là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa độc đáo phong phú mà còn là nước có một nền giáo dục tiên tiến và phát triển.
Hiện nay du học Hàn Quốc đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm đặc biệt là bạn trẻ Việt Nam. Có nhiều hình thức du học có thể du học tiếng Hàn, du hoc thạc sĩ, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh,… Trong đó chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ hướng đến. Dưới đây chúng tôi xin đề xuất một số trường đào tạo bằng tiếng Anh tốt nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

  1. Đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất cả nước được thành lập từ năm 1940. Trường có thế mạnh trong việc đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại đây. Với chất lượng đào tạo tốt cùng nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn, Sejong thực sự được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du học Hàn.
Sinh viên theo học tại trường theo chương trình tiếng Anh cần có yêu cầu có Topik cấp 3 hoặc Toeic 700 hay IELTS 5.5

dai-hoc-sejong

  1. Đại học quốc gia Seoul


Đây là trường đại học quốc gia đầu tiên tại xứ kim chi thành lập năm 1946 là một trong 3 trường hàng đầu hiện nay. Hệ thống thành viên trực thuộc là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 30.000 sinh viên tại trường. Trụ sở chính của trường tại Gwanak được xem là đầu não của trường nơi hội tụ của nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tại trường đại học quốc gia Seoul có chương trình dạy bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và khả năng của bản thân. Các khóa học du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường được đánh giá có chất lượng cao. Thường trường bắt đầu tuyển sinh vào tháng 3 hàng năm.

truong-dai-hoc-quoc-gia-seoul

  1. Đại học Korea


Một gợi ý khác dành cho bạn khi đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là trường đại học Korea. Đây cũng là ngôi trường có lịch sử giảng dạy lâu đời các chương trình quốc tế đều được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài có năng lực chuyên môn tốt.
Phần lớn các chương trình nghiên cứu, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ hay chương trình MBA đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  1. Đại học Chung Ang


Đại học Chung Ang là trường có tổng cộng 18 trường chuyên ngành cung 14 trường chuyên sâu trực thuộc. Với chất lượng đào tạo tốt trường hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 30.000 sinh viên. Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của chương trình thạc sĩ, tiến sĩ đều dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có một số yêu cầu sau:
Tốt nghiệp đại học Chính quy và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5; TOEFL

dai-hoc-chung-ang

  1. Đại học Kyunghee


Đây không chỉ là trường được mệnh danh là trường có khuôn viên đẹp nhất mà còn là một trong những trường có chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chất lượng. Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh 100% bao gồm: nghiên cứu hòa bình, nghiên cứu quốc tế. Các chương trình này được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh


Trên đây là một số trường đại học có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo khi lựa chọn đi du học. Chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg