Điều kiện chung đối với du học sinh khi theo chuyên ngành nghệ thuật

Điều kiện chung đối với du học sinh khi theo du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

– Tối thiểu là tốt nghiệp THPT trở lên

– Từ 18 – 26 tuổi

– Không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

– Trường hợp chưa học tiếng Hàn sẽ tham ra học tiếng Hàn tại Việt Nam khoảng 3 tháng.

– Học tiếng Hàn 1 năm, khi đạt trình độ Topik 2 (có trường yêu cầu topik 3), sau đó chuyển học chuyên ngành.

– Thời gian để học chuyên ngành với hệ cao đẳnglà 2 năm, hệ đại học là 4 năm

Sự bùng nổ của nghệ thuật Hàn Quốc trong những năm gần đây đã bùng lên rất mạnh mẽ trong cả âm nhạc và phim ảnh, trong đó có rất nhiều các nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi lên từ đó. Chúng ta cũng biết rằng Psy, một ca sĩ Hàn Quốc, đã được khắp thế giới biết đến với phong cách Gangnam. Bài hát theo phong cách Gangnam của Psy còn được gọi là ca khúc hát hành tinh ... Bên cạnh đó, sự phát triển của ngành công nghiệp phim cũng mang lại rất nhiều thành công như: Hậu duệ mặt trời ... đã đưa ngành công nghiệp nghệ thuật của Hàn Quốc lên đến đỉnh.

Bạn biết đấy, trong lĩnh vực nghệ thuật ngoài niềm đam mê, bạn phải có năng khiếu. Đi học nghệ thuật Hàn Quốc đòi hỏi bạn phải có tài năng như chơi nhạc cụ, diễn xuất, ca hát, ... Bên cạnh đó, bạn phải có mắt thẩm mỹ và sáng tạo. Nhưng để thành công khi nghiên cứu ở nước ngoài trong ngành công nghiệp nghệ thuật Hàn Quốc, bạn phải làm việc rất chăm chỉ và kiên nhẫn.

Tất nhiên, cũng có nhiều diễn viên chỉ với một vai trò để tạo dựng tên tuổi và cũng là một ca sĩ với một ca khúc và mang lại danh tiếng của họ. Nhưng để đạt được điều đó, bạn phải học tập rất nhiều và làm việc cực kì chăm chỉ. Đi du học Hàn Quốc học nghệ thuật để phát triển là sự lựa chọn hoàn toàn đúng.

Bởi vì những thành tựu nghệ thuật tại Hàn Quốc trong những năm gần đây được biết đến khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, bạn cũng nghiên cứu trong môi trường đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy để thực hành. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại được nâng cao để phục vụ nhu cầu học tập cũng như đào tạo cho sinh viên một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào chương trình du học tại Hàn Quốc cũng như các ngành công nghiệp nghệ thuật trong cách thiết thực nhất. Kết quả là, bạn sẽ thấy khả năng của bạn và phần còn lại sẽ được đào tạo để giúp bạn trở thành một người nghệ thuật hoàn hảo.

Từ trên bạn cũng nhận thấy được phần nào việc nghiên cứu ngành nghệ thuật ở  Hàn Quốc. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line chúc bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg