Điểm nổi bật của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học tại Hàn Quốc vừa học vừa làm việc có nhiều lợi thế nên Line xin liệt kê năm ưu điểm nổi bật nhất:

Thứ nhất, khả năng cạnh tranh về giáo dục của Hàn Quốc đứng thứ 29 trong tổng số 59 quốc gia được khảo sát. Hơn nữa, tại Hội nghị nghiên cứu quốc tế về Thành tích học thuật (PISA) do cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế (OECD) tổ chức, tiến hành thì trong những năm gần đây, Hàn Quốc đứng thứ 3 trong số 65 quốc gia. Đặc biệt, Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu trong hội thảo đánh gia năng lực đọc kĩ thuật số.  Căn cứ vào khả năng cạnh tranh về giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho các du học sinh.

Thứ hai, Hàn Quốc là một đất nước văn minh với nền  khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến. Ngành công nghiệp viễn thông của Hàn Quốc rất tự hào khi đạt được các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như máy móc, hóa chất, đóng tàu ... Có thể nói rằng truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc rất phù hợp với những lĩnh vực sáng tạo cũng như các kỹ thuật tiên tiến mới.

Thứ ba, nền văn hoá đa dạng của Hàn Quốc và cuộc sống năng động, hiện đại. Hàn Quốc là một quốc gia có truyền thống văn hoá và truyền thống lâu đời, bảo tồn di sản văn hoá và quảng bá truyền thống đó. Văn hoá vật thể, văn hoá phi vật thể được hình thành qua hàng ngàn năm lịch sử được thừa hưởng trong toàn thể xã hội cho đến ngày nay. Và đặc biệt gần đây, sự nổi tiếng của ngôi sao K-pop đã được trở thành những làn sóng nghệ thuật, mà sẽ còn ảnh hưởng đến văn hoá thế giới.

Thứ tư, chi phí học tập tại Hàn Quốc là hợp lý. Xét về nhiều mặt như nền giáo dục  phát triển, công nghệ hiện đại thì chi phí học tập và sinh hoạt ở Hàn Quốc tương đối rẻ so với các nước khác. Ngoài ra còn có nhiều học bổng giúp sinh viên quốc tế giảm bớt gánh nặng kinh tế. Hơn nữa, Chính phủ Hàn Quốc cũng có chính sách hỗ trợ  học phí cho sinh viên nước ngoài, đặc biệt là đặc quyền ưu đãi cho học bổng của sinh viên Việt Nam.

Thứ năm, Hàn Quốc hỗ trợ tuyển sinh cho du học sinh. Ngoài ra Hàn Quốc còn tổ chức các hội chợ tuyển dụng sinh viên nước ngoài hàng năm để giúp bạn tìm được việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm kiếm việc làm, tuyển người thông qua trang web hỗ trợ tuyển dụng. Sinh viên du học tại Hàn Quốc có thể đăng ký.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg