Đang học cấp ba có đi du học Hàn Quốc được không?

Có rất nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi về cho website cũng như fanpage của du học Hàn Quốc Line hỏi về điều kiện cũng như thông tin về du học Hàn Quốc. Trong đó câu hỏi “ Đang học THPT liệu có đi du học Hàn Quốc được không?” là một trong những câu hỏi có nhiều bạn học sinh quan tâm. Hôm nay Line xin đưa ra điều kiện đi du học Hàn Quốc nhé!

  1. Điều kiện đi du học Hàn Quốc

Đối với các bạn đi du học Hàn Quốc cần có những yêu cầu cơ bản sau đây:
- Đã tốt nghiệp THPT trở lên, tốt nghiệp đại học, cao đẳng,…
- Đối với du học sinh Hàn Quốc hệ tiếng Hàn yêu cầu về thời gian trống sau khi tốt nghiệp hệ cao nhất không quá 2 - 3 năm.
- Điểm trung bình bậc THPT đạt 6.5 trở lên.
- Ngoài ra còn các yêu cầu về chứng minh tài chính của gia đình.
Như vậy nếu các bạn học sinh hiện tại còn đang học THPT hoặc các bạn chưa tốt nghiệp bậc THPT đều chưa đủ điều kiện để đi du học Hàn Quốc.
Vì vậy bạn cần học tập chăm chỉ để đạt được kết quả học tập tốt ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

bi-kip-du-hoc-han-quoc


Nếu muốn đi du học Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học một cách đầy đủ và ít sai sót nhất.
Các trung tâm du học uy tín là các trung tâm có địa chỉ rõ ràng và có trụ sở. Các trung tâm ảo thường cho địa chỉ giả sau khi đã nhận tiền họ thường rời chuyển đi.
Một trung tâm uy tín là trung tâm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên. Các tư vấn viên chủ yếu tư vấn những định hướng du học rõ ràng dành cho bạn. Đồng thời đưa ra những yêu cầu cụ thể về chứng minh tài chính hay trình độ học vấn của bạn từ đó khuyên bạn nên lựa chọn trường phù hợp.
Các trung tâm du học uy tín có thể ước lượng được tỷ lệ đạt visa của học sinh cũng như khả năng nhận được học bổng dựa trên kinh nghiệm tư vấn của mình. Tỷ lệ đỗ visa của các học sinh tại trung tâm càng cao chứng tỏ khả năng chuẩn bị hồ sơ càng tốt.
Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường đưa ra các mức phí rõ ràng minh bạch, hiếm khi thu thêm các khoản phát sinh. Một số trung tâm thường thu trọn gói dịch vụ du học tuy là thuận lợi hơn cho học sinh nhưng đôi khi nhiều trung tâm không uy tín đội giá lên so với thực tế rất nhiều.
Hy vọng một vài thông tin về điều kiện đi du học Hàn Quốc cũng như thông tin về trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn hiểu thêm. Chúc các bạn có một chuyến du học đầy thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook