Đại học Sungkyunkwan – ngôi trường lâu đời nhất Hàn Quốc

Đại học Sungkyunkwan là một ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1398 từ thời đại Joseon. Trường được xây dựng dựa trên 4 yếu tố cơ bản chính là nhân từ, công bằng, khôn ngoan hay đúng mực.

  1. Thành tích của trường đại học Sungkyunkwan

Trường được bình chọn là ngôi trường toàn diện nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó trường cũng luôn thuộc top những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc.
Hiện nay trường đại học Sungkyunkwan cũng có nhiều ngành đào tạo nằm trong top xếp hạng trên thế giới. Trong đó có thể kể đến 3 ngành nằm trong top 50 thế giới là Dược học và dược lý, ngôn ngữ hiện đại, kỹ thuật hóa học.

dai-hoc-sungkyunkwan_1

  1. Khuôn viên của trường

Trường có 2 cơ sở chính là khuôn viên ngành khoa học xã hội và nhân văn nằm tại thủ đô Seoul và một khuôn viên của ngành kho học tự nhiên tại Suwon. Các địa điểm khuôn viên đều nằm tại những vị trí thuận lợi gần các bến xe, tàu điện ngầm.
Ngoài các khuôn viên chính đó trường còn có các khu trực thuộc và các viện ngôn ngữ trực thuộc.
Cơ sở vật chất của trường đại học Sungkyunkwan vô cùng tốt luôn nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Các dịch vụ ăn uống, dịch vụ thể thao hay các dịch vụ phục vụ công tác nghiên cứu và học tập đều được cung cấp một cách tốt nhất.

sungkyun3

  1. Ngành học tại trường đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan được coi là trường đại học toàn diện nhất Hàn Quốc chính vì thế đây là trường đào tạo đa ngành. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học như: Ngôn ngữ, báo chí truyền thông, giáo dục, kinh tế, thống kê, Kỹ thuật, điện tử, dược học và y học,…
Thông thường các chương trình học tại đại học Sungkyunkwan đều được đào tạo bằng tiếng Hàn và một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.
Có nhiều loại học bổng dành cho bạn tại trường đại học Sungkyunkwan như: học bổng SKKU hay học bổng thông thường và học bổng chính phủ.
Chương trình tiếng Hàn tại trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc cũng có chất lượng đào tạo tốt. Sinh viên có thể đăng ký học khóa tiếng Hàn tại trường vào các kỳ tháng 3, 6, 9, 12. Chương trình tiếng Hàn sẽ có 6 cấp độ dành cho bạn. Sinh viên khi đăng ký tại học sẽ được thi để phân cấp độ. Sau mỗi kỳ học sẽ có bài thi để đánh giá năng lực tiếng Hàn để lên lớp cao hơn.
Trên đây là những thông tin của trường đại học Sungkyunkwan bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp bạn có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ nhé!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook