Đại học nữ Ewha dành học bổng cho sinh viên nữ tài năng

Được biết đến là trường đại học dành cho nữ lớn nhất tại xứ kim chi đại học nữ Ewha có những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tại trường. Với điều kiện về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo hàng đầu đây chính là nơi sản sinh ra những thế hệ nữ nhân tài tại Hàn Quốc.

ehwa

  1. Thông tin trường đại học nữ Ewha

Trường được thành lập từ năm 1886 bởi nữ giám mục truyền giáo Methodist Mỹ tên là F.Scranton trải qua hơn 100 năm trường luôn là lựa chọn hàng đầu của bao nữ sinh bậc trung học phổ thông tại Hàn Quốc và các nữ sinh trên thế giới.

Nếu nói về độ danh tiếng thì trường nữ Ewha không thua kém gì các trường đại học khác trong khu vực. Trường là nơi nuôi dưỡng bao thế hệ nữ nhân tài nổi tiếng trong lịch sử xứ kim chi. Họ đều là những luật sư, bác sĩ, CEO đầu tiên thậm chí trường còn đào tạo ra nữ thủ tướng đầu tiên.

Trường có đào tạo đa ngành với khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, khoa học xã hội, khối ngành kinh tế, khoa học sức khỏe, khối ngành nghệ thuật.

Các chuyên ngành sau đại học nổi tiếng tại đại học Ehwa như ngành lịch sử, xã hội, ngôn ngữ, giáo dục, vật lý, toán học. Nó được xem là đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

  1. Học bổng tại trường đại học nữ Ehwa

Đối với hệ đại học tại trường

Hệ đại học tại trường có những suất học bổng tuyển chọn từ ELC. Đây chính là suất học bổng dành cho các bạn học sinh theo học khoa ngôn ngữ Hàn của Viện ngôn ngữ. Tuy nhiên muốn nhận học bổng này sinh viên cần phải là con cái cảu nhân viên công tác tại trường.

Học bổng dành cho nữ sinh xuất sắc Hàn ngữ: Những suất học bổng du học Hàn Quốc trị giá 50% dành cho sinh viên xuất sắc nhất của từng cấp học.

Một loại học bổng khác dành cho các du học sinh tại Hàn Quốc nói tiếng Hàn hay nhất được đề cử tại Viện ngôn ngữ giáo dục.

ehwa_university

Học bổng hệ thạc sĩ

Với hệ thạc sĩ mục đích đi du học chủ yếu là nghiên cứu hoặc do đề cử đi du học vì vậy bạn sẽ nhận được học bổng du học Hàn Quốc toàn phần tại trường. Học bổng đảm bảo chi trả cho bạn toàn bộ chi phí học tập sinh hoạt và tiền vé máy bay.

Tuy đây là trường tư thục nên việc nhận học bổng từ chính phủ rất ít thậm chí là không có nhưng nhà trường luôn đầu tư dành nhiều suất học bổng để bạn có thể apply. Ngoài học bổng tại trường còn có nhiều học bổng từ các tổ chức, doanh nghiệp có liên kết với trường. Vì vậy các bạn nữ sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc có thể tham khảo trường nữ Ewha.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg