Đại học Korea – Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Hàn Quốc

Nhắc tới top 3 trường Hàn Quốc thì bạn phải kể đến trường đại học Korea. Đây là ngôi trường nằm trong bộ ba SKY của Hàn cùng với trường đại học quốc gia Seoul và trường đại học Yonsei.

  1. Thông tin trường đại học Korea

Trường đại học Korea là trường nằm tại thủ đô Seoul thành lập năm 1905 đến nay trường đang tạo được vị trí trong lòng mỗi sinh viên. Trường đang là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.

Trường đại học Korea có 81 khoa thuộc 15 trường trực thuộc cùng 75 viện nghiên cứu. Đây là ngôi trường tổng hợp với đa dạng chuyên ngành nổi bật nhất là khoa luật, y học, quản trị kinh doanh, kinh tế,… Ngoài ra các chuyên ngành khác của trường cũng có chất lượng cao.

dai-hoc-korea

Trường được công nhận là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất. Đứng thứ 35 trên thế giới về những công trình nghiên cứu tài chính.

Hiện nay nhà trường đang ngày càng phấn đấu giúp đào tạo ra những công dân có năng lực cao trong nhiều lĩnh vực và cống hiến tốt nhất cho quốc gia.

Các giảng viên tại trường đa số đề là những người có trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những tiến sĩ đầu ngành luôn chia sẻ những kiến thức tốt nhất cho sinh viên. Đảm bảo cho một thế hệ sinh viên có đầy đủ kỹ năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Ngôi trường danh giá này cũng là nơi tạo ra những vị lãnh đạo, những nhà kinh tế hàng đầu hay những gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực.

  1. Cơ sở và điều kiện của trường đại học Korea

Trường nằm tại thủ đô Seoul một trong những thành phố hàng đầu khu vực Châu Á. Vị trí của trường rất thuận lợi trong việc học tập và sinh hoạt. Khuôn viên rộng rãi với hơn 182 Anh thuận tiện tất cả các tuyến xe bus và tàu điện ngầm. Trường được xây dựng theo phong cách Gothic với những tòa nhà hùng vĩ.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOREA1

Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại và tiện nghi. Các lớp học đều được trang bị những thiết bị học tập tân tiến.  Các trung tâm máy tính được trang bị khắp mọi nơi trong khuôn viên trường giúp sinh viên thuận tiện nhất. Ngoài ra còn có các nhà hàng cửa tiệm cà phê, cửa hàng sách giúp sinh viên thư giãn sau giờ học.

Khu bệnh viện, trung tâm y tế là nơi thực tập của nhiều sinh viên Y của đại học Korea.

Phòng thí nghiệm với các thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho sinh viên làm những nghiên cứu hay làm thí nghiệm.

Thư viện của trường với số lượng sách lớn giúp sinh viên có thể tìm bất kỳ thông tin gì. Ngoài ra thư viện của khoa Luật, dược, khoa học công nghệ được tách riêng nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cũng như đi lại.

Trên đây là một vài thông tin về ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác về khóa học, học bổng của trường các bạn có thể liên hệ với tư vấn du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook