Cùng điểm danh các cơ sở của trường đại học Hongik

Đại học Hongik là trường có lịch sử lâu đời có trụ sở chính tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đây chính là ngôi trường được nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích kiến trúc, nghệ thuật quan tâm.

 Bạn có biết trường đại học Hongik có những cơ sở nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại bài viết này.

Trường đại học Hongik có 4 cơ sở nằm tại thủ đô Seoul, thành phố Sejong, Daehakro, Hwaseong.

  1. Cơ sở Seoul

Đây chính là trụ sở chính của trường đại học Hongik. Trường được đặt tại khu phố sầm uất bậc nhất tại thủ đô – con phố Myeongdong. Khu phố mang một nền văn hóa, tụ tập giải trí. Các sự kiện độc đáo, lễ hội biểu diễn đường phố chính là những nét quyến rũ xung quanh khu vực trường. Khuôn viên Seoul luôn hướng tới trở thành khuôn viên xanh trong thành phố, tạo tiền đề cho sự phát triển của một khuôn viên dẫn đầu về kiến trúc cũng như văn hóa.

hongik-university

  1. Khuôn viên Sejong

Nằm tại thành phố Sejong của Hàn Quốc, trường đại học Hongik tự hào có một môi trường học tập, nghiên cứu rộng lớn với 13 triệu m2. Đây cũng chính là nơi các hãng phim hoạt hình lớn nhất sử dụng cũng như là một trung tâm thể thao hiện đại và hội trường nghệ thuật của trường.

hongik-campus-sejong

  1. Cơ sở Daehakro

Nằm tại lối vào của Daehakro một trong những con đường đẹp nhất của Hàn Quốc về văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc. Với diện tích 57,105 m2 thiết kế bao gồm 15 tầng trên mặt đất và 6 tầng hầm đây chính là khuôn viên vô cùng thích hợp cho các sinh viên có thể nghiên cứu và thiết kế. Nằm trong trung tâm thiết kế của trường là một loạt các tiện ích như trường thiết kế quốc tế cho nghiên cứu nâng cao, trung tâm đổi mới thiết kế, trung tâm thiết kế quốc tế, trung tâm thiết kế quốc tế Seoul, phòng triển lãm, thư viện thiết kế, phòng nghiên cứu cho các công ty thiết kế địa phương,….

hongik-campus

  1. Cơ sở Hwaseong

Khu học nghệ thuật Hwaseong nằm ở thành phố Hwaseong của tỉnh Kyunggi. Khuôn viên của trường có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thí nghiệm thủy lực, không gian hiện đại cho trường cao đẳng nghệ thuật và một không gian phương Đông, phương tây.  Khuôn viên trường Hwaseong nhằm mục đích thúc đẩy sự cân bằng có ý nghĩa giữa cộng đồng địa phương và trường đại học, thông qua việc quảng bá nhiều tiện nghi nghệ thuật khác nhau, và bằng cách cung cấp một không gian khuôn viên bổ sung cho vành đai du lịch văn hóa địa phương và các di tích lịch sử gần đó.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook