Bí kíp nhận diện một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Hiện nay ngày càng nhiều các bạn trẻ có ý định đi du học đặc biệt là đi du học Hàn Quốc đang là một trào lưu trong xã hội hiện nay. Kéo theo trào lưu đó không ít những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ra đời. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín và minh bạch trong quá trình làm hồ sơ cho du học sinh. Vậy làm thế nào để nhận diện một trung tâm du họcHàn Quốc tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-uy-tin

  1. Thế nào là một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín?

Khi đi du học Hàn Quốc điều quan tâm nhất của các bạn du học sinh hay các bậc cha mẹ là việc xử lý hồ sơ. Nếu bạn ủy thác cho một trung tâm tư vấn du học xử lý hồ sơ thì bạn cần tìm hiểu trước về thông tin trung tâm tư vấn đó. Một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín là trung tâm đã có hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nhiều năm và một đội ngũ tư vấn viên có kiến thức và kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ.

Một trung tâm tư vấn tốt và uy tín sẽ có có giấy phép hoạt động, một địa chỉ văn phòng rõ ràng, và ít thay đổi địa điểm. Bởi có rất nhiều trung tâm ma chỉ xuất hiện khi mùa tuyển sinh đến nhưng sau đó tuyên bố phá sản sau khi đưa được sinh viên đầu tiên đi du học.

du-hoc-han-quoc

Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về trung tâm tránh bị lừa!

Các mức chi phí du học cũng cần phải minh bạch, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học thu trọn gói tiền học phí, tiền dịch vụ và các khoản tiền khác tuy nhiên có nhiều trung tâm đã tăng các khoản phí không cần thiết lên. Vì vậy hãy chọn các trung tâm tư vấn có chi phí rõ ràng minh bạch các khoản phí thu. Học sinh sẽ tự nộp học phí cho trường học mà không cần thông qua trung tâm. Hãy tìm hiểu kỹ các khoản phát sinh tại trường để nộp số tiền chính xác, tránh việc thông qua trung tâm thu hộ học phí và không nộp lại cho trường.

Một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín là trung tâm có các đối tác, hợp tác liên kết với bên trường Hàn Quốc, thường có các buổi hội thảo hay trao đổi thông tin với đại diện tuyển sinh bên Hàn tại các trường đại học. Thông tin về trường đại học Hàn Quốc cũng cần được đưa ra chi tiết giúp học sinh có thể nắm bắt được tình hình du học sắp tới.

Có nhiều trung tâm đưa ra những chiêu trò PR cho bản thân bằng cách đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho du học sinh. Tuy vậy bạn cũng cần tìm hiểu về những khuyến mãi đó vì có nhiều ưu đãi thực chất đã tính vào các khoản khác mà bạn không hay biết.

Một trung tâm uy tín sẽ có những tư vấn cũng như hỗ trợ cho các du học sinh sau khi đã sang trường nhập học.

Trên đây là một vài ý kiến của Line du học đưa ra để bạn nhận diện một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thêm để có chuyến du học Hàn Quốc thành công!

Line – trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín đồng thời là đại diện của trường đại học SangJi tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại trường vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 226 2953

Hotline : 0969 916 805

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg