Visa du học Hàn Quốc bạn đã nắm rõ thông tin chưa?

Đi du hoc Han Quoc là ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh hiện nay. Bởi Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp có nền kinh tế phát triển trong khu vực châu Á, có một nền văn hóa độc đáo. Đặc biệt Hàn Quốc còn là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần có visa du học để xác nhận việc bạn nhập cảnh hợp pháp vào Hàn Quốc. Loại visa này đươc cấp phép bởi đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sau khi đã điều tra và xác nhận đầy đủ  thông tin trong tờ khai là chính xác.

Có rất nhiều loại visa khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau có thể là đi du học, du lịch, thăm thân hay một số loại khác. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sang Hàn Quốc.

thu-tuc-xin-visa-nhat-ban

  1. Vai trò to lớn của visa du học Hàn Quốc

Nếu có được visa du học Hàn Quốc thì bạn có thể nhập cảnh an toàn tại Hàn và bắt đầu quá trình đi học tại trường đại học mà bạn đã đăng ký. Việc xin visa du học Hàn Quốc cũng có nhiều khó khăn. Đã có nhiều bạn trượt visa du học trong quá trình phỏng vấn xin visa tại đại sứ quán do đó việc đi du học cũng khép lại từ đây. Điều quan trọng hãy xác nhận thông tin khai báo là chính xác và chuẩn bị các câu trả lời thật chỉnh chu trong quá trình phỏng vấn.

Đối với việc đi du học Hàn thì có tới 2 loại visa du học Hàn Quốc dành cho các đối tượng khác nhau vì vậy bạn cần chú ý để tránh xin cấp nhầm loại visa.

  1. Thông tin 2 loại visa du học Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu

Visa du học Hàn Quốc loại D-2

Đây là loại visa dành cho học sinh muốn đến Hàn học tập và nghiên cứu tại các cơ quan giáo dục tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

xin-visa-du-hoc-han-quoc

Visa du học Hàn Quốc loại D-4

Đây là visa du học được nhiều bạn du học sinh xin cấp hơn nó là loại visa dành cho đối tượng:

  • Có mong muốn sang Hàn để nghiên cứu tại tổ chức đoàn thể hay các doanh nghiệp tại Hàn ngoài ngành giáo dục hoặc các trung tâm nghiên cứu học thuật
  • Những bạn mong muốn du học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc trường đại học tại Hàn Quốc
  • Những bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn tại các cơ quan nghiên cứu tại Hàn Quốc

Để được cấp visa du học Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ đi du học và xác định chính xác mục đích đi du học của bản thân để xin cấp visa du học đúng đối tượng. Nếu làm như vậy thì tỷ lệ thành công của visa sẽ cao hơn nhiều.

Mọi thông tin du học Hàn Quốc hay những thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với tư vấn du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg