Vì sao xứ sở kim chi lại thu hút giới trẻ đến như vậy?

Hàn Quốc tại sao lại thu hút bạn trẻ đến như vậy? Các bạn có mong muốn đi du học tại đất nước Hàn Quốc vì lý do gì? Tại sao có nhiều nước như vậy bạn lại chọn Hàn Quốc để làm điểm đến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

  1. Địa lý

Về mặt địa lý thì khoảng cách giữa Hàn Quốc và Việt Nam không quá xa chính vì thế việc di chuyển đi lại khá dễ dàng. Văn hóa Hàn Quốc đang là điểm thu hút khác đối với sinh viên bởi nó có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Bạn trẻ khi đi du học Hàn Quốc sẽ dễ hòa nhập với cuộc sống và dễ di chuyển giữa hai nước.

du-hoc-han-quoc-seoul

  1. Chi phí thấp

Hàn Quốc tuy nói chi phí đắt đỏ nhưng thực chất chi phí vẫn thấp hơn so với Nhật Bản, Châu Âu hay Mỹ. Trung bình một năm chi phí học tập của các bạn rơi khoảng 130 triệu không quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần tiết kiệm chi tiêu và chi phí sinh hoạt là bạn có thể đi du học tại một đất nước phát triển rồi.

  1. Môi trường phát triển

Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã bỏ tiền đi du học tại Hàn Quốc bởi chất lượng đào tạo ở đây khá tốt. Là quốc gia được đánh giá có nền giáo dục phát triển hàng đầu Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn giống như Nhật Bản. Du học Hàn Quốc nổi tiếng với các chuyên ngành quản trị kinh doanh, truyền thông, thiết kế đồ họa…

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-inha

  1. Cơ hội việc làm

Bạn tự hỏi liệu sau khi du học tại Hàn Quốc xong bạn sẽ có thể làm việc ở đâu. Đừng lo lắng bởi Hàn Quốc đang là quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam chính vì thế bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề việc làm. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với một mức lương cao.

  1. Kpop sức thu hút cực lớn

Không thể bỏ qua làn sóng Kpop bởi đây cũng là một trong những lý do mà bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc. Bởi các thần tượng của bạn đều đang ở Hàn Quốc và bạn muốn đến để gặp Hàn Quốc.

  1. Học bổng hấp dẫn

Học bổng du học Hàn Quốc là điểm hấp dẫn tiếp theo của việc bạn đi du học Hàn Quốc. Mỗi năm có đến 30 suất học bổng đào tao đại học và thạc sĩ. Các trường đại học ở Hàn Quốc đều có nhiều suất học bổng để thu hút sinh viên quốc tế.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg