Ưu điểm của hệ thống du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên hiện nay, tuy nhiên chí phí du học vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều bạn du học sinh. Để cải thiện chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các bạn du học sinh đều chọn cách vừa học vừa làm.

Vừa học vừa làm ở Hàn Quốc không giống những chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác mà ở đây sinh viên được thực sự đi làm thêm, những công việc làm thêm này chủ yếu là do người thân, trường học giới thiệu vì nó uy tín và bạn có thể sắp xếp được thời gian đi học và đi làm. Với mỗi trình độ tiếng hàn khác nhau bạn sẽ tìm được những công việc khác nhau với nhiều mức lương khác nhau.

Việc làm thêm cho sinh viên du học hàn quốc tự túc

Việc làm thêm cho sinh viên du học hàn quốc tự túc

Du học tự túc hàn quốc bạn sẽ được làm thêm 20- 28 tiếng trong 1 tuần tương đương với 4 tiếng trong ngày, ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập nếu bạn làm thêm vào các ngày nghỉ lễ hay kì nghỉ trong năm.

Ưu điểm của việc du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

  1. Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng đào tạo, chất lượng cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của sinh viên, mang lại cho các bạn môi trường học tập năng động, hiện đại trang bị đầy đủ những trang thiết bị tốt nhất.
  2. Công việc làm thêm sẽ giúp bạn rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác và thái độ làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc hơn, nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  3. Ngoài ra bạn có thể nâng cao được trình độ ngoại ngữ của bạn, có nhhieefu kinh nghiệm hơn về cuộc sống, va chạm xã hội và nhiều cơ hội hơn khi xin việc sau khi ra trường.
  4. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm giúp kiếm thêm thu nhập trang trải học phí là một phần quan trọng của công việc làm thêm mang lại cho bạn.
  5. Chi phí đi du học Hàn Quốc không quá cao và có nhiều suất học bổng hấp dẫn mà các bạn có thể nhận được.
  6. Nếu làm việc lâu dài ở Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn có cơ hội định cư ở Hàn Quốc.

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Nếu bạn đang đi du hoc tại các trường đại học Hàn Quốc thì nên tìm cho mình một công việc làm thêm để hoàn thiện bản thân hơn. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Hạnh
Trung bình thì lương làm thêm sẽ tầm bao nhiêu ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Thường thì việc làm thêm sẽ được 3000 KRW/h. Nếu bạn có tiếng Hàn tốt hơn thì lương cũng sẽ cao hơn ạ
Dung
Bên trung tâm có giới thiệu việc làm ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình ko hỗ trợ giới thiệu việc làm khi qua bên Hàn học đâu ạ. Bạn có thể liên hệ với phòng Công tác Sinh viên hoặc xem trên forum của trường để biết thêm thông tin nhé
Minh
Sau khi sang e có được đi làm luôn ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
K được đâu bạn nhé. Theo quy định thì bạn phải nhập học 6 tháng mới được đi làm thêm ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg