Lịch sử trường đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

Lịch sử của trường

Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc được thành lập vào cuối thế kỷ XIX, khi vua Gojong thành lập các cơ sở giáo dục đại học hiện đại. Các cơ sở này đã trở thành một phần của Đại học Quốc gia Seoul.

Ngày nay, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu, với 16 trường cao đẳng và 10 trường cao đẳng chuyên nghiệp và lên đến 30.000 sinh viên.

Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc được đánh giá cao trong bảng xếp hạng uy tín. Cụ thể, năm 2016, trường đại học nằm trong top 10 trường đại học ở Châu Á và 40 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS và top 90 trên thế giới theo đánh giá.

Ngoài ra, lĩnh vực nghiên cứu cũng là trường trung học rất cao. Đặc biệt, vào năm 2016, Trường Ngôn ngữ Hiện đại xếp hạng 16, đứng thứ 17 trong các lĩnh vực Quản trị và Chính sách Xã hội, thứ 19 về Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng. Lĩnh vực nghiên cứu toàn cầu QS. Kỹ thuật, Hóa học, Dược và Y khoa, Nha khoa, Xây dựng và Kỹ thuật, Kiến trúc, Kinh doanh và Quản lý, Vật lý, Nghiên cứu Pháp lý, Ngôn ngữ học. Chính trị, Kinh tế và Kinh tế lượng, và Xã hội học đều nằm trong top 40 của nghiên cứu toàn cầu (QS 2016).

Gần 50 năm trong quá trình hình thành, Đại học Quốc gia Seoul đã đạt được rất nhiều thành tựu. Đây là xương sống của hệ thống giáo dục đại học ở Hàn Quốc.
Thành lập năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul trở thành trường đại học đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Sự khởi đầu chỉ là một cơ sở đào tạo sau đại học với 9 khoa, 491 giáo viên và 4.500 sinh viên. Trong những năm 1950 và 1960, trường đã thành lập sáu phòng ban đại học, ba viện sau đại học và 11 viện nghiên cứu.

Địa điểm và khuôn viên

Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thấy đại học Quốc gia Seoul tọa lạc tại quận Gwanak của Seoul, thủ đô của Hàn Quốc. Trường có bốn trường: Gwanak, Yeongeon, Suwon và Pyeongchang. Khuôn viên chính của Gwanak có diện tích trên 41 km2, bao quanh bởi Núi Gwanak và nhiều điểm tham quan khác.

Chỉ cần đi tàu lửa 13 phút là đến khu kinh doanh sôi động của Gangnam và đi tàu lửa 26 phút là đến khu mua sắm Myungdong.

Cơ sở vật chất và Dịch vụ

- Hệ thống thư viện tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc gồm có 08 thư viện, bao gồm một thư viện chính và 7 thư viện chi nhánh. Đây là số lượng lớn nhất các thư viện hàn lâm ở Hàn Quốc, với hơn 4.5 triệu cuốn sách và hơn 95.000 tạp chí khoa học, tạp chí và tạp chí (cả in và điện tử). từ).

Viện Ngôn ngữ SNU cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn cho sinh viên quốc tế muốn học tiếng Hàn; Nó cũng cung cấp một loạt các khóa học.

 

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg